Quân Kun lên tiếng về scandal gạ tình của Minh Béo

19/02/2014 09:52
Hạ Nam

(Kênh 13) – Mới đây nghệ sĩ Minh Béo bất ngờ dính vào scandal gạ tình, Quân Kun đã lên tiếng chia sẻ suy nghĩ về vụ việc.

Quân Kun giãi bày khi nghe scandal Minh Béo.

Quân Kun giãi bày khi nghe scandal Minh Béo.

Mới đây danh hài Minh Béo làm người hâm mộ bất ngờ khi dính vào scandal gạ tình với những cáo buộc của chàng ca sĩ trẻ tên N.H. Chàng ca sĩ này cho biết, sau khi anh tách ra để hát solo, giai đoạn đầu có nhiều khó khăn được Minh Béo lên tiếng giúp đỡ đã đồng ý nhận lời ngay. Tuy nhiên những lần gặp gỡ, Minh Béo không đề cập tới vấn đề kế hoạch công việc mà lại có những lời lẽ và hành động gạ tình. Vụ việc gây xôn xao dư luận trong thời gian qua. Với scandal này, trên trang cá nhân của mình, Quân Kun – chàng trai thảm họa Vietnam Idol một thời đã lên tiếng giãi bày về chuyện bị gạ gẫm.

“Chẳng biết có thật hay không nữa với ”anh” Minh Béo này …Vì mình chưa thật sự tiếp xúc trực tiếp với ”anh” ta bao giờ .

Nhưng chuyện đổi chác trong Showbiz là chuyện thường gặp trong nghề , những lời gạ gẫm thì ở đâu cũng có …Âu cũng là do ăn ở , có sao người ta mới vậy !!!

Có lũ mê tiền thì cũng có kẻ mê dục mê sắc !!!

Nhớ cách đây 3 năm chân ướt chân ráo lên SG , mình cũng gặp ! Người mình gặp lúc đó là giám đốc của một kênh truyền hình tuổi teen nổi tiếng thời đó … Cũng bảnh bao, cũng xe sang , cũng ngọt ngào …. haha đùng 1 cái quất câu : Anh sẽ giúp em trở thành N.C.., thành B.M.. ,… nếu em phục tùng và có mặt mọi lúc anh cần chỉ để xxx như ”họ” đã từng làm thế với anh !!! Còn nhiều nhiều lắm những trường hợp nghĩ ta đây là Vua , muốn là có …

Công nhận mình nhỏ bé thật , một thân một mình , sắc vóc cũng chẳng hơn ai …Nhưng được cái khi nghe những lời nói đó , là sẳn 1 cái bạt tai vô mặt liền , nhớ lại lúc đó anh quản lý đi theo sếp hết hồn vì ai ngờ mình lì vậy haha !!! Cả quán cf ai cũng nhìn …

P/S: Nói thật có nhu thì ắt có cầu nhưng không phải ai cũng vậy !Không phải ai cũng mù quáng nhắm mắt đưa chân để nghe mấy lời sáo rống hứa hẹn giúp đỡ này kia !!!

Anh giúp tui được thì anh giúp đứa khác được , vậy hóa ra anh là thánh rồi nhỉ !!!

HiHi đâu ngu mà tin anh sẽ giúp tôi nhận show, giúp tôi nổi tiếng !!!

Cần chi để anh tốn kém lăng xê tôi chỉ vì ngủ vài đêm rồi cho vào xó !!! May mà hiểu được những điều đó , mà tớ luôn biết đâu là thật đâu là giả !!! kaka chỉ có đứa ngu mới tin ( thật sự anh chỉ muốn chơi ”chùa”)!!! Vì thời bây giờ , chỉ 1 cú phone và 100$ là có ngay 1 chàng 6 múi phục vụ tận tình , cần chi mệt xác để lăng xê này nọ …

Nói thẳng luôn nếu nói ngủ với anh, xong thì anh mua cái này anh tặng cái kia , tui còn tin … chứ nếu nói ngủ với anh đi , anh sẽ giúp em nổi tiếng thì là chuyện hoang đường nên mong sao đừng ai tin vào điều phi thường và khó xảy ra đó nữa nhé !!! Để rồi than vãn ông trời sao bất công và ”lũ” đó sao tàn nhẫn …Lên giường thì ai cũng có lợi , ai cũng sướng nhưng cũng phải cần cái cảm giác và hợp nhãn hợp tình !!~ Trời ạ

Hẳn cũng có những người giúp mình nhiệt tình khi thấy được khả năng cũng bạn , nhưng thật sự là 100 người mới có 1 người tốt vậy thôi …

P/S: Thật sự nhờ lũ dơ bẩn và chèn ép độc ác đó mà Mình từ một đứa hồn nhiên chẳng biết mùi đời trở thành con nhím luôn xù lông bảo vệ mình !!! ừ thì hôm nay tôi chẳng là gì cả , có thể hôm nay tôi Quân Kun – gắn mác Thảm Họa !!! Nhưng sự tình thì tôi biết mình còn thanh thản hơn hạng ”sao” dạng háng từ giường người này qua giường người kia …Và trong số hàng ngàn người dạng háng đó , may ra chỉ có vài ” sao ” vụt sáng …!!!

TRÊN ĐÂY LÀ NHỮNG LỜI CHIA SẺ THẬT LÒNG VÀ CÓ THẬT TRONG CHÍNH CUỘC SỐNG CỦA MÌNH . TRUYỆN CÒN LI KÌ NHƯNG CHO EM XIN ”QUÊN ĐI” ĐỂ NGỠ ĐỜI CÒN ĐẸP !!!”

Đoạn status rất dài của Quân Kun chia sẻ về việc bị gạ gẫm khi bước chân vào làng showbiz, cho rằng đây là việc không còn xa lạ gì trong giới giải trí. Chàng trai bị cho là thảm họa này với những lời lẽ có phần bất cần, ở một khía cạnh nào đó đã chỉ ra một thực tế vẫn tồn tại bấy lâu nay. Đoạn chia sẻ này cũng nhận được những phản ứng trái chiều của khán giả, có người ủng hộ nhưng cũng có người cho rằng Quân Kun nói một đằng làm một nẻo.

k-ung-ho

ung-ho

Tổng Hợp

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận