Quang Anh nói về áp lực của sự nổi tiếng

25/09/2013 16:17
Long Nhất

Quang Anh đã trở về quê và thực hiện nghĩa vụ của một học sinh. Cậu bé xứ Thanh đã có những trải lòng về cuộc sống thường ngày và cả những áp lực khi trở thành “người nổi tiếng”.

Vậy là sau những ngày mệt mỏi vì Giọng hát Việt nhí , Quang Anh đã về quê, trở lại với việc học tập và sinh hoạt như trước đây. Cuộc sống mấy ngày qua của Quang Anh thế nào?

Mấy ngày qua, cuộc sống của em vẫn bình thường ạ. Từ khi về Thanh Hóa, có nhiều người đến nhà em chơi rồi mang quà đến tặng chúc mừng em. Em cảm thấy vui lắm.

1380099193702Quang Anh có nhớ sân khấu biểu diễn không? Một ngày bình thường của Quang Anh giờ ra sao?

Em nhớ sân khấu lắm, nhất là sân khấu The Voice Kids . Một ngày bình thường của em là buổi sáng đi học, buổi chiều ở nhà ôn lại bài, ôn bài xong thì em đi chơi với mấy bạn hàng xóm.1380099193705

1380099193708

Từ một người bình thường, Quang Anh giờ trở thành người của công chúng, được hàng triệu người biết đến. Mọi việc làm, sự xuất hiện của Quang Anh luôn được truyền thông theo dõi. Thực lòng Quang Anh có cảm thấy áp lực không khi nhất cử nhất động của mình đều bị săm soi, chú ý?

Em cũng thấy có một chút áp lực nhưng cũng thấy vui vì đi đâu em cũng được nhận ra, rồi mọi người chạy lại ôm em, chụp ảnh với em.1380099193710

Khán giả xem chương trình Quang Anh và những người bạn diễn ra ở Hà Nội có chứng kiến hành động hồn nhiên, ôm, cầm tay và dành nụ hôn cho Phúc Nguyên – người bạn thân thiết. Tuy nhiên, hành động này của Quang Anh bị truyền thông làm ầm ĩ lên, về phía Quang Anh có cảm thấy buồn vì điều này? Nó có ảnh hưởng gì tới em không?

Em cũng thấy hơi buồn, vì em với Phúc Nguyên là anh em thân thiết, bọn em rất yêu thương nhau, lúc nào em và em Nguyên cũng gần gũi và chơi đùa với nhau rất vui. Nhưng em thấy nó cũng không ảnh hưởng gì, em với Phúc Nguyên vẫn luôn là anh em thân thiết.

(Vietnamnet)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận