"Quăng bom" có con với Beckham, Xuân Lan lại chọc ngoáy báo Việt

08/02/2014 07:30
Lung Việt

(Kênh 13) – Chỉ trích báo giới là vậy, nhưng siêu mẫu Xuân Lan xem chừng đang rất “khoái chí” vì được một phen nổi tiếng!

Siêu mẫu Xuân Lan đang khiến rất nhiều người cảm thấy khó hiểu, chỉ sau vài tiếng đồng hồ. Khoảng trưa nay, cô chia sẻ trên facebook cá nhân rằng… có con với David Beckham.

Sau khi sự việc được báo giới đưa tin, Xuân Lan vội vàng lên tiếng đính chính, rằng cô chỉ… vui tính nói đùa. Và rồi sau đó, siêu mẫu này lên tiếng chỉ trích báo giới đã xuyên tạc lời nói… “chắc như đinh đóng cột” của mình: “Bởi vì anh là chồng em. Là cha của con em. Và anh tên là : DAVID BECKHAM!!!”.

“Dạ. Kính thưa các anh các chị vào nhà em kiếm status để xem và share về. Làm ơn hiểu rồi hãy share. Chẳng hiểu thật hay đùa mà share tứ lung tung rồi bàn tán loạn lên. Báo chí thì cứ đem về xào nấu rồi bỏ bột gia vị Trung Quốc vào nên nhũn cả não hết rồi. Haizzzz… Đầu năm mà nổi tiếng rồi. Chuyến này chị Victoria và anh Beckham qua đây tìm em thiệt là đời em lên mây. Yeeeeeaaaaahhhh..”, Xuân Lan chỉ trích báo giới trên facebook.

Hòa chung với Xuân Lan, nhiều người bạn của siêu mẫu này cho rằng cô nên thận trọng trong từng lời ăn, tiếng nói bởi “báo giới bây giờ rất giỏi xuyên tạc”. Nhưng có lẽ trong trường hợp này, Xuân Lan nên nhìn nhận lại phát ngôn gây sốc của mình.

Là một siêu mẫu có tiếng tại Việt Nam, dù có lơ đễnh cách mấy, Xuân Lan cũng thừa biết có rất nhiều người dõi theo từng lời ăn, tiếng nói của mình, nhất là khi cô đang có quá nhiều scandal. Ấy thế nhưng Xuân Lan vẫn chủ động đưa ra phát ngôn về một nhân vật nổi tiếng toàn cầu, và về vấn đề nhạy cảm theo kiểu tình ái lứa đôi và có con chung…

Với những tuyên bố như vậy, Xuân Lan không bị chú ý mới lạ! Ấy là còn chưa kể tới việc, cô đã làm tổn hại phần nào tới danh dự của Beckham, ngôi sao được rất nhiều người yêu mến tại Việt Nam. Ngay cả khi David quá đỗi bận rộn và có thể chẳng bao giờ để ý tới Xuân Lan, thì rất nhiều người yêu mến cựu tiền vệ người Anh cũng thiếu hài lòng khi Xuân Lan mang David Beckham ra để làm trò đùa, hay rất có thể là một chiêu trò quảng bá hình ảnh.

Cái tên Xuân Lan, nhờ David Beckham nhiều khả năng sẽ nổi vọt lên trong vài ngày tới. Nhưng e rằng, sự nổi tiếng đó lại một lần nữa đi kèm tai tiếng…

(Báo Thể Thao)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận