Quý bà Thu Hoài rạng ngời trong đầm dạ hội

07/02/2014 10:29
Long Nhất

(Kênh 13) – Trong bộ ảnh mới thực hiện dành cho mùa xuân 2014, quý bà Thu Hoài chọn lại những bộ dạ hội xinh đẹp từng đồng hành với cô trong những sự kiện giải trí năm qua.

Thu Hoài  từng gặp không ít ”sóng gió” dư luận khi đoạt danh hiệu hoa hậu phu nhân một cuộc thi sắc đẹp tổ chức tại Mỹ năm 2012. Tuy nhiên, đối với nữ doanh nhân ngành làm đẹp, chị xác định rõ ràng mục tiêu, ngay sau khi nhận được danh hiệu sẽ tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, giúp đỡ cộng đồng, xã hội. Trong suốt 2 năm qua, chị đã làm được những kế hoạch do chính mình đề ra.

Trong năm 2013, Thu Hoài tổ chức rất nhiều chuyến từ thiện ý nghĩa dành cho những hộ nghèo ở Vĩnh Long, những trẻ em và cụ già ở trại phong Bến Sắn… Cô cũng đến thăm những nghệ sĩ già neo đơn ở Viện dưỡng lão Nghệ sĩ, trẻ em khuyết tật ở bệnh viện… Cuối năm 2013, Thu Hoài còn tặng căn nhà tình thương cho một cụ già neo đơn ở Đồng Nai để người này có nhà đón Tết cổ truyền.

Song song đó, nữ doanh nhân xinh đẹp còn là mạnh thường quân thân thiết với nghệ sĩ khi nhận tài trợ những liveshow lớn trong năm 2013 như liveshow của ca sĩ Quang Lê, danh hài Trấn Thành, show thời trang của NTK Công Trí… Cô cũng là người người đẹp thường xuyên xuất hiện trong những sự kiện văn hóa lớn trong năm qua.

Bên cạnh việc xây dựng hình ảnh rất thành công từ một hoa hậu quý phái, giỏi kinh doanh và hết lòng vì cộng đồng, Thu Hoài còn là một người mẹ, người vợ hết lòng vì gia đình.

Dịp Tết, Thu Hoài bay sang Đài Loan đoàn tụ với gia đình, cùng hưởng một mùa xuân an lành, hạnh phúc.

Chia sẻ về dự định trong năm 2014, Thu Hoài cho biết, cô rất vui vì trong năm 2013 đã làm được nhiều thứ. Đó cũng là thách thức lớn trong năm 2014 đòi hỏi cô phải cố gắng nhiều hơn nữa.

Thu Hoài vẫn sẽ tập trung vào mảng kinh doanh dịch vụ làm đẹp. Bên cạnh đó, cô sẽ chính thức khai trương nhà hàng hải sản đồng thời cho ra mắt công ty truyền thông.

Bên cạnh các hoạt động kinh doanh, Thu Hoài sẽ tiếp tục tham gia những chương trình từ thiện ý nghĩa đồng thời dành nhiều thời gian cho gia đình hơn.

Bài viết được cập nhật lần cuối lúc 07:40 – 07/02/2014

(Tri Thức)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận