Quý cô lột đồ khỏa thân thách thức cảnh sát

15/11/2013 09:47
Mai Phương

Xé rách quần của cảnh sát rồi lột bỏ quần áo trên người mình là cách hành xử của người phụ nữ này sau khi bị cảnh sát yêu cầu dừng xe lại.

Vào giờ cao điểm buổi sáng ngày 12-11, tại giao lộ giữa công viên và đoạn đường quốc lộ Thanh Tùng (Thanh Phố, Trung Quốc) đã diễn ra một màn “hài kịch” đặc sắc. Trong đó, nhân vật chính và cũng là nhân vật “cá tính” nhất của màn kịch là một người phụ nữ trung tuổi.

Được biết, lúc đó người phụ nữ này đang điều khiển xe điện đi trên đường, sau khi bị cảnh sát giao thông yêu cầu dừng lại vì đi ngược chiều, chị đã lột bỏ quần áo và có ý định bỏ chạy.

Sau khi lột bỏ quần áo, chị đã có ý định bỏ chạy...

Sau khi lột bỏ quần áo, chị đã có ý định bỏ chạy…


Cảnh sát đã chỉ ra lỗi sai, tiến hành nhắc nhở và phạt chị số tiền 50 tệ nhưng người phụ nữ này không chịu phối hợp. Sau khi ném 50 tệ tiền nộp phạt lên người cảnh sát, chị đã nhanh chóng chạy đến giao lộ chặn đường những chiếc xe đi ngang qua đó.

Thấy tình hình như vậy, cảnh sát đã lập tức ngăn lại. Chị la lối, khóc lóc om sòm rồi bắt đầu giằng kéo chiếc quần cảnh sát đang mặc. Sau đó, chị nằm xuống đường và lột bỏ quần áo của mình.

...nhưng ngay lập tức đã bị cảnh sát chặn lại

…nhưng ngay lập tức đã bị cảnh sát chặn lại

Được biết, sau khi cởi bỏ hết quần áo đang mặc trên người, người phụ nữ này đã có ý định chạy trốn. Người đi đường còn kể lại rằng, chiếc quần trên người cảnh sát đã bị chị xé rách.

Cuối cùng, người phụ nữ này đã bị cảnh sát khống chế.

(Trí Thức Trẻ)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận