Quỳnh Thy nóng bỏng ở Hong Kong

26/02/2014 11:26
Long Nhất

(Kênh 13) – Nữ người mẫu đình đám một thời tái xuất trong bộ ảnh thời trang ấn tượng, được thực hiện tại một khách sạn xa hoa nhất nhì thế giới.

Người đẹp Quỳnh Thy sinh năm 1984, được biết đến là nữ người mẫu nổi bật một thời của làng thời trang Việt. Cô nổi bật nhờ sở hữu vẻ đẹp lai Việt – Pháp – Trung cùng ngoại hình gợi cảm, không dao kéo.

Thuộc thế hệ người mẫu đàn chị, nổi danh vào khoảng những năm 2008 – 2010, Quỳnh Thy để lại dấu ấn khi đi đầu trào lưu chụp ảnh gợi cảm, nóng bỏng. Khi sự nghiệp đạt được nhiều dấu ấn và thành tích nhất định, Quỳnh Thy dành thời gian chủ yếu cho công việc kinh doanh shop thời trang và một số dự án hợp tác cùng bạn bè.

Trong thời gian còn tích cực hoạt động, Quỳnh Thy là một trong những người mẫu đầu tiên của Việt Nam xuất hiện trên các tạp chí nước ngoài như Elle (ấn bản của Pháp), Traveler (Canada), Maxim – Stuff (Singapore) và nhiều tạp chí khác.

Chân dài cũng là first face của fashion show do kênh thời trang Fashion TV tổ chức cùng với người mẫu BB Phạm.

Năm 2013, nữ người mẫu gợi cảm quyết định trở lại với showbiz. Cô tái xuất bằng những hình ảnh thời trang ấn tượng và nghệ thuật.

Trong năm 2014, người đẹp muốn xây dựng hình tượng thời trang đẳng cấp và xuất hiện trong những ấn phẩm thời trang nổi tiếng tại Việt Nam.

Vốn là người cầu toàn và có gu thẩm mỹ cao, trong mỗi bộ ảnh thời trang, Quỳnh Thy luôn chọn lựa bối cảnh cẩn thận và trang phục chu đáo.

Trong thời gian công tác tại Hong Kong vào dịp đầu năm, nữ người mẫu cùng ê-kíp của mình đã thực hiện những hình ảnh mới có bối cảnh là khách sạn Upper House, lớn thứ 2 thế giới về sự xa hoa, đắt đỏ.

Trong mẫu váy dạ hội của Lê Thanh Hòa, Quỳnh Thy hóa thân với tạo hình quyến rũ, gợi cảm. Tông trang điểm màu đậm có phần ấn tượng, kết hợp ăn ý cùng trang phục và biểu cảm lạnh.

Khánh Ly

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận