Rộ tin Tuấn Hưng sẽ cưới vợ vào tháng 4

19/02/2014 17:54
Long Nhất

(Kênh 13) – Nam ca sĩ Tuấn Hưng và bạn gái Hương Baby đang gấp rút chuẩn bị cho ngày lên xe hoa. Tuấn Hưng được biết đến là một trong những nam ca sĩ đào hoa nhất nhì showbiz Việt. Hàng loạt mỹ nhân như: Thanh Thảo, Thân Thúy Hà, Hồ Ngọc Hà, Vũ Thu Phương, Hồng Quế… đều có khoảng thời gian mặn nồng với anh. Và cách đây không lâu, Tuấn Hưng lại gây xôn xao khi quyết định “yêu lại từ đầu” với bạn gái Hương Baby (tên là Thu Hương) dù trước đó cả hai từng có khoảng thời gian đứt quãng.

Trên Facebook cá nhân của Tuấn Hưng thường xuyên chia sẻ những mặn nồng, ngập tràn hạnh phúc bên bạn gái với bạn bè. Rất nhiều người từng dự đoán cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới trong một ngày không xa bởi Tuấn Hưng đã bước sang tuổi 36 không còn trẻ nữa.

Rộ tin Tuấn Hưng sẽ cưới vợ vào tháng 4 1

Tháng 4/2012 Tuấn Hưng chính thức công khai mối quan hệ với Hương Baby. Tuy nhiên, sau đó cả hai có khoảng thời gian chia tay

Rộ tin Tuấn Hưng sẽ cưới vợ vào tháng 4 2

Cặp đôi công khai mối quan hệ “yêu lại từ đầu” trong tiệc cưới của Đăng Khôi vào ngày 13/11/2013

Rộ tin Tuấn Hưng sẽ cưới vợ vào tháng 4 3

Cặp đôi thường xuyên thể hiện tình cảm mặn nồng trên Facebook

Bất ngờ, mới đây nam ca sĩ Anh Tú (thành viên nhóm nhạc Quả Dưa Hấu) – một người bạn rất thân của Tuấn Hưng đã đăng tải hình ảnh nắm tay tình tứ của cặp đôi lên Facebook cá nhân với dòng chú thích “không “phụ đề”…”. Trước bật mí đầy thú vị của Anh Tú với ngụ ý việc Tuấn Hưng sắp kết hôn khiến nhiều người khá bất ngờ và vào chúc phúc cho Tuấn Hưng và vợ sắp cưới. Thậm chí, nam ca sĩ “Cầu vồng khuyết” còn hạnh phúc bình luận: “Hối có khi nào là muộn, hận cũng chẳng xong. Trong anh lúc nào cũng thế, anh vẫn luôn yêu em…” hay “Say à? Tôi đang say chứ có phải ông đâu?” – Tuấn Hưng viết.

Rộ tin Tuấn Hưng sẽ cưới vợ vào tháng 4 4

Ca sĩ Anh Tú bật mí về cái kết đẹp của chuyện tình Tuấn Hưng – Hương Baby

Rộ tin Tuấn Hưng sẽ cưới vợ vào tháng 4 5

Nhiều bạn bè thân thiết đã vào chúc mừng cặp đôi

Theo một số bạn bè thân thiết của Tuấn Hưng tiết lộ, anh cùng bạn gái Hương Baby đã về ra mắt gia đình hai bên và bố mẹ anh cũng rất ưng ý nàng dâu xinh đẹp. Tuấn Hưng đã cầu hôn bạn gái và sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 4 năm nay. Anh cũng đã sắm căn hộ mới tiền tỷ ở Royal City – Hà Nội để chuẩn bị cho cuộc sống hôn nhân, khép lại những ngày tháng độc thân. Hiện tại, cặp đôi đang tất bật chuẩn bị cho lễ ăn hỏi và tiệc cưới.

Một số hình ảnh đẹp của Tuấn Hưng và vợ sắp cưới:

Rộ tin Tuấn Hưng sẽ cưới vợ vào tháng 4 6

Rộ tin Tuấn Hưng sẽ cưới vợ vào tháng 4 7

Rộ tin Tuấn Hưng sẽ cưới vợ vào tháng 4 8

Rộ tin Tuấn Hưng sẽ cưới vợ vào tháng 4 9

Rộ tin Tuấn Hưng sẽ cưới vợ vào tháng 4 10

Rộ tin Tuấn Hưng sẽ cưới vợ vào tháng 4 11

Rộ tin Tuấn Hưng sẽ cưới vợ vào tháng 4 12

Rộ tin Tuấn Hưng sẽ cưới vợ vào tháng 4 13

PV

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận