Robben: 'Tôi không quan tâm đến Bóng vàng'

10/07/2013 17:28
Mai Phương

Tiền vệ người Hà Lan khẳng định anh không quan tâm đến việc nằm trong danh sách ứng viên tranh danh hiệu Cầu thủ hay nhất thế giới 2013.

Arjen Robben đã đóng góp rất lớn vào cú ăn ba lịch sử của Bayern Munich mùa giải vừa qua. Tuy nhiên, tiền vệ người Hà Lan cho rằng chiến thắng của “hùm xám” là nỗ lực của cả một tập thể chứ không chỉ riêng ai.

Robben: 'Tôi không quan tâm đến Bóng vàng'

Robben: ‘Tôi không quan tâm đến Bóng vàng’

“Tôi không coi mình là một ứng cử viên cho danh hiệu Quả Bóng Vàng” Robben chia sẻ trên La Gazzetta dello Sport. “Những giải thưởng cá nhân không thể nào tốt hơn những danh hiệu bạn đã giành được cùng câu lạc bộ của mình”.

“Bayern giành chiến thắng tất cả là nhờ sự nỗ lực của toàn đội. Mặc dù chúng tôi không sở hữu những cầu thủ tầm cỡ như Messi, C.Ronaldo. Nhưng chúng tôi có một tập thể tuyệt vời”.

“Thật khó khăn để chọn lựa ứng cử viên cho danh hiệu Quả Bóng Vàng năm nay. Theo tôi biết, không ai ở Bayern thực sự quan tâm đến danh hiệu này”.

Robben còn cho biết thêm về lối chơi của Bayern dưới thời tân HLV Pep Guardiola. Anh cho rằng Bayern sẽ rất cần sự sáng tạo và đổi mới của vị huấn luyện người Tây Ban Nha này.

Bayern mới thi đấu 4 trận dưới sự dẫn dắt của Guardiola. Tất cả đều kết thúc với chiến thắng cho “hùm xám” trước các đội dưới cơ.

Đức Hoàn

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận