Rời Man United, Zaha lập tức “đá đểu” David Moyes

11/02/2014 07:25
Lung Việt

Tài năng trẻ Zaha có vẻ như đang rất oán hận HLV David Moyes, người đã đẩy anh phải rời Old Trafford.

Zaha vừa cập bến Cardiff theo dạng cho mượn từ Man United. HLV David Moyes rêu rao rằng ông muốn cậu học trò trẻ ra đi tìm kiếm thêm cơ hội ra sân và trau dồi kinh nghiệm. Nhưng với những ai hiểu chuyện, có lẽ lý do Zaha phải rời Old Trafford chỉ là bởi “lệch sóng” với ông thầy người Scotland.

Chính vì phải ra đi với nhiều uẩn khúc, uất ức đã khiến Zaha có vẻ như đang mang hận David Moyes. Mới đây cầu thủ này đã cho chia sẻ một bức ảnh với dòng tâm sự đầy ẩn ý: “Chẳng gì bằng có một người tin tưởng bạn”.

Zaha ca ngợi ông thầy mới và khéo léo trách móc David MoyesZaha ca ngợi ông thầy mới và khéo léo trách móc David Moyes

Chia sẻ này có thể hiểu đơn giản là Zaha đang ca ngợi sự tin tưởng của ông thầy mới, Ole Gunnar Solskjaer nhưng cũng có thể hiểu là đang trách móc HLV David Moyes đã không biết đặt niềm tin vào học trò. Thực tế là, đã có rất nhiều CĐV vào và chia sẻ với Zaha về David Moyes, ngoài ra không ít người cho rằng cầu thủ xứ Sương mù không nên “ném đá” ông thầy ở Old Trafford.

Bởi thế, Zaha đã phải vội vàng lên tiếng thanh minh: “Bức ảnh đó chỉ có nghĩa là tôi cảm ơn HLV Solskjaer đã đặt nhiều niềm tin vào mình. Tôi chẳng có ý chọc ngoáy ai cả, tôi dành sự tôn trọng cho David Moyes”.

Trở lại với Moyes, khi ông không đặt niềm tin vào Zaha thì giờ đây gần như toàn bộ những ai yêu mến Quỷ đỏ đều không còn đặt niềm tin vào HLV này. Những ngày qua, không chỉ NHM kêu gọi Moyes ra đi, mà các cầu thủ Quỷ đỏ cũng bóng gió cho rằng HLV người Scotland không hợp với Man United.

(Báo Thể Thao)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận