Rợn tóc gáy cảnh hộp trà lơ lửng giữa không trung rồi tự chạm đất

26/07/2013 16:57
Mai Phương

Được biết, hiện tượng siêu nhiên kỳ lạ xuất hiện trong đoạn video giám sát của siêu thị Whitstable Nutrition Centre, Anh Quốc mới chỉ xảy ra vào tuần trước mà thôi.

Xuất hiện trên đoạn camera theo dõi của siêu thị Whitstable Nutrition Centre, thuộc thị trấn Whitstable, hạt Kent, Anh, đoạn video ghi lại hiện tượng “ma trêu” mới đây đã khiến nhân viên bán hàng của siêu thị giật thót tim khi cô theo dõi lại đoạn băng.

 

Hộp trà tự nhảy bay ra khỏi giá để hàng và lơ lửng giữa không trung một lúc.

Hộp trà tự nhảy bay ra khỏi giá để hàng và lơ lửng giữa không trung một lúc.

[youtube_sc url=”http://youtu.be/REKMkE0ePrc”]

Đoạn video do cô Michelle Newbold đăng tải.

 Tuần trước, cô Michelle Newbold đã được một phen hú vía khi chứng kiến tận mắt cảnh hộp trà đang nằm yên vị trên giá, bỗng nhiên bay lơ lửng giữa không trung, rồi bất ngờ rơi xuống đất khi một sản phẩm trên giá đối diện cũng tự nhiên “hạ cánh”. Điều kỳ lạ là, trong lúc đó, chỉ có duy nhất người đàn ông tóc hoa râm đang đứng quay lưng lại lựa chọn sản phẩm.

Newbold cho biết, cô phát hiện ra hiện tượng đáng sợ này trong khi tổng kết lại video theo dõi hằng tuần, để xem có bất cứ dấu hiệu hay nhân vật nào khả nghi không. Tuy nhiên, từ khi cô làm việc tại đây, chưa bao giờ cô gặp phải trường hợp đáng sợ như thế này.

Hiện cô Newbold đang rất hoang mang và hy vọng sẽ nhận được lời lý giải thỏa đáng và thuyết phục nhất từ phía những người có chuyên môn.

Được biết, sau khi được đăng tải một thời gian ngắn nhưng đoạn phim đã thu hút một lượng lớn lượt xem từ cộng đồng mạng.

(BFT)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận