Rooney và đại diện tới Man United đàm phán gia hạn HĐ

24/01/2014 07:15
Lung Việt

(Kênh 13) – Ngay khi có thông tin Mata sẽ tới Man United, Rooney đã có động thái tích cực trong việc gia hạn HĐ với Quỷ đỏ.

Theo Daily Mail, vào thứ Tư vừa rồi, Rooney đã cùng người đại diện – Paul Stretford, tới gặp GĐ ĐH Ed Woodward để bàn về việc gia hạn HĐ. Hiện vẫn chưa biết cuộc đàm phán đã đi về hướng nào, nhưng nhiều khả năng R10 sẽ ở lại với Old Trafford.

Bởi lẽ dù đang được Chelsea và Real theo đuổi, song Rooney đã thấy ở CLB chủ quản những nỗ lực lớn hòng đưa CLB đi lên, mà trước mắt là chi 37 triệu bảng chiêu mộ tiền vệ Mata của Stamford Bridge.

Rooney đã cùng người đại diện - Paul Stretford, tới đàm phán gia hạn HĐ cùng Man UnitedRooney đã cùng người đại diện – Paul Stretford, tới đàm phán gia hạn HĐ cùng Man United

Trong một động thái khác, Mata được cho là đã dùng trực thăng bay tới trung tâm huấn luyện Carrington của Man United để kiểm tra y tế. Trong vài giờ tới, khả năng Quỷ đỏ sẽ chính thức công bố bản HĐ mới là tiền vệ tài hoa người Tây Ban Nha.

Với sự tăng cường lớn cho hàng tiền vệ, Man United dự kiến sẽ thi đấu tốt ở Champions League, đồng thời trở lại Top 4 trên BXH Premier League.

(Báo Thể Thao)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận