Rụng rời chứng kiến cảnh giải cứu nam thanh niên chết cứng trên hàng rào vì một cú rồ ga định mệnh

12/01/2018 08:24
Mèo Moon

Chỉ một giây mất kiểm soát tốc độ, nam thanh niên gặp tai nạn bị rào chắn đâm xuyên qua họng nhưng may mắn thoát chết trong gang tấc.

Một vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra ở thành phố Agra, Ấn Độ khi phương tiện đâm nhau khiến một nam thanh niên điều khiển xe máy mất kiểm soát tốc độ đâm vào rào chắn. Thậm chí, chàng trai này còn bị cọc nhọn trên hàng rào đâm xuyên cổ họng, lâm vào tình trạng chết cứng không thể động đậy cũng không thể thoát ra.

Do đi với tốc độ nhanh, nam thanh niên không may gặp nạn đâm xuyên rào chắn.

Được biết, nam thanh niên gặp nạn là Bhavnalo Kant, 20 tuổi. Sau khi gặp nạn, Kant được người qua đường giúp đỡ, cố gắng kéo anh ra khỏi rào chắn. Tuy nhiên vết thương khá sâu, cộng với đau đớn khiến Kant không thể thoát ra được.

Một nhân chứng cũng cho biết: “Do nam thanh niên này chạy xe với tốc độ cao nên không thể phanh kịp, gây nên va chạm với một chiếc xe máy khác đi ngược chiều. Người kia chỉ bị ngã xuống đường thương nhẹ nhưng chàng trai này bị hất tung lên

Nhiều người qua đường giúp đỡ, cố gắng kéo Kant ra khỏi rào chắn nhưng do vết thương khá sâu, cộng với đau đớn khiến anh không thể thoát ra được.

Những tưởng vì mất máu quá nhiều mà Kant khó lòng qua khỏi nhưng may mắn đội cứu hộ đã tới cắt thanh sắt hàng rào và đưa Kant đến bệnh viện chờ phẫu thuật xử lý vết thương.

Sau vài giờ đồng hồ, các bác sĩ đã rút được thanh sắt đâm xuyên cổ họng và thành công giữ được tính mạng của nạn nhân.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận