Rùng rợn nam thanh niên giết chết bạn gái, giấu xác trong vali rồi vứt lên rừng

05/01/2018 21:39
Mèo Moon

Các cảnh sát đã nhanh chóng phát hiện và tiến hành khám nghiệm tử thi để tìm ra nguyên nhân cái chết của cô gái này.

Mới đây, trên trang thông tin của Trung Quốc đã chia sẻ hình ảnh vô cùng man rợ của nam thanh niên giết chết và tiến hành giấu xác bạn gái vào rừng. Những hình ảnh này đã nhanh chóng được chia sẻ và thu hút sự chú ý từ phía cộng đồng mạng toàn châu Á.

Các cảnh sát đã phát hiện thi thể của thiếu nữ khi đã bị bốc mùi nhiều ngày

Theo những hình ảnh ghi lại, xác của thiếu nữ được tìm thấy trong chiếc vali đen va được vứt ở trên rừng. Khi các cảnh sát kéo khóa chiếc vali mới tìm thấy xác của thiếu nữ đã lạnh toát cùng với rất nhiều nội y vứt lộn xộn bên trong. Những bộ nội y đã che đi phần đầu đã bị đánh dập nát của nạn nhân.

Các cảnh sát cho biết, thi thể của thiếu nữ đã bị bốc mùi và chắc chắn đã bị giết hại từ vài ngày trước. Theo những bằng chứng trên thi thể nạn nhân, cơ quan chức năng đã nhanh chóng tiến hành bắt giữ bạn trai của nạn nhân. Dựa vào các bằng chứng các cảnh sát khẳng định, chính bạn trai đã là người giết hại cô gái này.

Tại cơ quan chức năng, tên thủ phạm máu lạnh đã khai nhận hành vi của mình đối với chính người con gái mà mình hết mực yêu thương. Anh cho biết, vì thời gian gần đây, cô gái đã có những biểu hiện của việc không thủy chung mà đang đến với người đàn ông khác. Vì không kiềm chế được nên anh đã giết hại bạn gái sau khi uống rất nhiều rượu.

Sự việc đã khiến dư luận vô cùng phẫn nộ và rất nhiều người đã lên án nặng nề tên thủ phạm đã giết hại cô gái. Thực tế còn rất nhiều cách giải quyết khác chứ không nhất thiết phải giết cô gái dã man đến vậy. Hiện tại, cơ quan vẫn đang trong quá trình điều tra và nam thanh niên sẽ phải gánh chịu mức án xứng đáng của pháp luật.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận