Rùng rợn vụ sát hại bạn gái, cắt đứt tay chân tại Hà Nội

14/12/2013 21:34
Hải Băng

Một vụ giết người vô cùng man rợ vừa xảy ra tại ngôi nhà biệt thự địa chỉ số 16 ngõ 68, phường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội.

Theo nhiều người sống gần ngôi biệt thự kể lại, đêm qua (13-12), họ nghe thấy tiếng cãi nhau trong ngôi nhà nhưng cũng không ai bận tâm vì cho rằng chỉ là cãi nhau thông thường. Tuy nhiên sáng nay, người dân hốt hoảng khi biết tin có án mạng xảy ra.

Ngôi biệt thự nơi xảy ra vụ việc

Ngôi biệt thự nơi xảy ra vụ việc

Theo anh Nguyễn Văn Dinh, người trông coi ngôi nhà kể lại, sáng nay khi đi kiểm tra căn phòng nơi xảy ra cãi cọ đêm qua, anh Dinh phát hiện một cô gái lạ đã tử vong trên giường, trên cơ thể có nhiều vết chém, máu ở khắp giường,  ngón chân, ngón tay bị cứa đứt. Xung quanh căn phòng mọi thứ bị đảo lộn.

Hoa quả và nhang nến đã được đặt ở cầu thang lối lên phòng nạn nhân

Hoa quả và nhang nến đã được đặt ở cầu thang lối lên phòng nạn nhân

Mở cửa vào nhà vệ sinh kiểm tra, anh Dinh thấy người thanh niên thuê trọ tên Chính đang ngồi co ro ở trong. Lúc này, thấy có người vào nhà Chính mới đứng lên đi ra ngoài.

 	Chiếc xe đến hiện trường để đưa nạn nhân đi khám nghiệm tử thi

Chiếc xe đến hiện trường để đưa nạn nhân đi khám nghiệm tử thi

Trước sự việc trên, anh Dinh đã gọi điện trình báo cơ quan Công an. Hiện, Công an phường Ngọc Thụy, quận Long Biên đang xác minh làm rõ vụ việc trên.

Theo quan sát của phóng viên, ngôi nhà biệt thự khang trang (nhưng cho thuê trọ được 2 năm nay) nằm trong ngõ 68 phố Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội, liền khối với một khu trọ có khoảng 20 phòng cho thuê trọ. Được biết anh Nguyễn Văn Dinh được chủ nhà là người thân trong gia đình giao cho trông coi quản lý.

Đến 18 giờ chiều ngày 14/12, công tác khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm tử thi vẫn đang được tiến hành.

(Trí Thức Trẻ)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận