'Running man': Bạn gái tôi là Fan MU, tôi là Fan K-Pop

19/07/2013 15:06
Mai Phương

Cuộc giao lưu trực tuyến giữa độc giả  với “Running man” Vũ Xuân Tiến, nhà báo Trương Anh Ngọc và nhà báo Yến Thanh đã kết thúc. Trong cuộc trò chuyện với độc giả, “Running man” Vũ Xuân Tiến cũng tiết lộ nhiều thông tin thú vị.

Xin trích đăng lại những đoạn “phỏng vấn” hóc búa của độc giả dành cho “Running man”:

*Anh có bạn gái chưa? Bạn gái anh thích đội bóng nào?

– Bạn gái mình là Fan M.U.

"Running man" Vũ Xuân Tiến trao đổi tại Tòa soạn

“Running man” Vũ Xuân Tiến trao đổi tại Tòa soạn

* Tiến yêu tích Pháo thủ từ khi nào và có cảm giác gì khi Pháo thủ liên tiếp trắng tay ở các giải lớn?

– Chính xác là từ 5 tuổi. Mình vẫn nhớ khi đó lần đầu tiên được xem cùng ông nội và bố. Mình cảm thấy thực sự ấn tượng về lối đá của họ. Họ có một sự khác biệt so với các đội bóng khác và từ đó tình yêu với Arsenal đã bắt đầu.

Đã là một CĐV của Arsenal thì dù CLB có tiếp tục trắng tay, mình vẫn yêu và thích. Nhưng điều quan trọng nhất là mình muốn tiếp tục thể hiện sự cuồng nhiệt để tiếp thêm tinh thần, niềm tin cho Pháo thủ đến với thành công. Mình và rất nhiều fan Arsenal luôn mong điều đó.

* Được mời sang London, chắc bạn hạnh phúc lắm. Tiến mong ước được làm gì khi tới sân Emirates? Bạn có tiếp tục chạy tại Anh không?

– Cám ơn bạn về câu hỏi khá thú vị này. Nếu có cơ hội được chạy, thì mình sẽ tiếp tục vẫn sẽ chạy, thậm chí là chạy với quãng đường dài hơn nữa. Và nếu có một cơ hội để so tài với Walcott, mình cũng sẽ thử vì anh ấy là người nhanh nhất ở Arsenal mà.

* Em chào anh Tiến. Em không thích bóng đá, nhưng em thích K-Pop và phim Hàn. Thích cuồng nhiệt như anh thích Arsenal ấy. Nhưng khi em khóc vì thần tượng của mình thì người ta bảo em là “con hâm”, còn anh thì được ca tụng. Anh có thấy là quá bất công không?

– Cám ơn em về câu hỏi của em. Thứ nhất, anh thấy có một sự khập khiễng khi so sánh giữa K-pop và bóng đá. Mỗi người có một tình yêu riêng và thể hiện sự cuồng nhiệt của mình riêng. Thực sự thì anh cảm thấy buồn khi có sự so sánh này. Thứ hai, yêu không phải là một cái tội. Mỗi người có một tình yêu, sở thích riêng. Điều quan trọng là mình dũng cảm để thể hiện tình yêu đó. (Thú thực, anh cũng rất thích K-pop giống em)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận