Samsung quyết thay máu điện thoại nhựa sang kim loại

01/08/2013 17:19
Hải Băng

Hãng đã vừa đăng ký bằng sáng chế thiết kế smartphone kim loại mới có thể tháo được nắp sau đem lại nhiều ưu điểm.

Samsung thường hay bị các fan công nghệ ném đá vì vẫn trung thành với thiết kế vỏ nhựa có phần rẻ tiền. Tuy vậy, hãng điện thoại xứ Hàn đang rất quyết tâm làm mới mình khi vừa đệ đơn xin cấp bằng sáng chế về thiết kế smartphone kim loại. Nhiều khả năng, ông vua di động sẽ sử dụng kiểu dáng mới mẻ này cho siêu phẩm Galaxy S5 ra mắt vào năm sau.

Bằng sáng chế thiết kế kim loại của Samsung.

Bằng sáng chế thiết kế kim loại của Samsung.

Bên cạnh chất liệu kim loại, thiết kế điện thoại này còn sử dụng các góc được vát đa giác thay vì vuốt tròn như thường thấy nhằm tạo điểm nhấn về mặt cảm quan. Ngoài ra, đại gia di động này cũng sẽ cố gắng chế tác thiết kế này theo kiểu có thể tháo được nắp máy cho phép người dùng thay pin hay giải quyết nhanh tình trạng máy bị treo cứng. Đồng thời, kiểu dáng tháo được nắp sau này cũng sẽ giảm thiểu được nhiều thiệt hại khi xảy ra rơi vỡ do hạn chế được sức ép bên trong. Đây là điểm đáng hoan nghênh của Samsung nhưng liệu hãng có đảm bảo được trải nghiệm cầm nắm hay không thì cần chờ câu trả lời của thời gian.

Samsung quyết thay máu thiết kế điện thoại nhựa sang kim loại

Samsung quyết thay máu thiết kế điện thoại nhựa sang kim loại

Đây không phải là lần đầu tiên, thông tin Samsung sử dụng thiết kế kim loại cho smartphone của mình xuất hiện. Trước đó, một nguồn tin đã cho biết phablet Galaxy Note III sắp được ra mắt tới đây sẽ lột xác về thiết kế khi sở hữu vỏ nhôm.

(GenK)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận