Samsung trình làng điện thoại màn hình cong Galaxy Round

09/10/2013 09:55
Mai Phương

Galaxy Round là chiếc điện thoại màn hình cong đầu tiên trên thế giới với cấu hình ấn tượng.

Chỉ một thời gian rất ngắn sau khi hình ảnh của sản phẩm lộ diện, Samsung vừa chính thức công bố chiếc điện thoại màn hình cong rất gây tò mò của hãng. Máy có tên Galaxy Round và dùng và sẽ bán tại nhà mSK Telecom của Hàn Quốc. Galaxy Round có màn hình OLED cong 5,7 inch độ phân giải full HD, tức bằng kích thước Galaxy Note 3. Như đã nói cách đây chưa lâu, màn hình của máy cong vào bên trong và trên trục thẳng khá giống với một số TV OLED của hãng công nghệ Hàn Quốc.

samsung-trinh-lang-dien-thoai-man-hinh-cong-galaxy-round-1

Chưa rõ tác dụng của loại màn hình cong này trong sử dụng thực tế sẽ ra sao, tuy nhiên Samsung quảng cáo cho một tính năng khác có tên “Round Interaction”. Về bản chất, nó cho phép bạn chỉ cần nghiêng điện thoại trên một bề mặt phẳng sẽ xem được các thông tin như cuộc gọi nhỡ, thời lượng pin, thời gian, cho dù màn hình đang tắt. Samsung cho biết việc chuyển đổi qua lại giữa các màn hình home cũng sẽ cho cảm giác của sự chuyển đổi liên tục, và họ cũng phát triển cách tương tác “nghiêng” trên với ứng dụng nhạc và ảnh.

Bên cạnh màn hình độc đáo, Galaxy Round cũng có cấu hình ấn tượng. Máy dày 7,9 mm và nặng 154 gram, pin 2800 mAh. Camera có độ phân giải 13 MP giống Galaxy S4 và Note 3. Galaxy Round dùng HĐH Android 4.3 trên nền RAM 3GB và chip 4 nhân tốc độ 2,3GHz. Máy bán ra vào ngày mai cho thị trường Hàn Quốc với giá 1013 USD. Samsung không tiết lộ về thời gian ra mắt phiên bản quốc tế của smartphone này.

* Một số hình ảnh sản phẩm:

samsung-trinh-lang-dien-thoai-man-hinh-cong-galaxy-round-2

samsung-trinh-lang-dien-thoai-man-hinh-cong-galaxy-round-3

samsung-trinh-lang-dien-thoai-man-hinh-cong-galaxy-round-4

samsung-trinh-lang-dien-thoai-man-hinh-cong-galaxy-round-5

samsung-trinh-lang-dien-thoai-man-hinh-cong-galaxy-round-6

samsung-trinh-lang-dien-thoai-man-hinh-cong-galaxy-round-7

 

(Trí Thức Trẻ)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận