Sáng nay, thuê tàu hút cát tìm thi thể chị Huyền ở cầu Thanh Trì

04/12/2013 09:48
Long Nhất

Theo một số người thân của nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền cho biết, sáng nay (4/12), gia đình sẽ thuê tàu hút cát để tham gia tìm kiếm thi thể chị Huyền trên sông Hồng

Trong ngày hôm qua (3/12), với sự giúp đỡ của các nhà khoa học, 7 thợ lặn trường trung cấp nghề GTVT Thăng Long đã tiến hành tìm kiếm thi thể chị Huyền từ khu vực chân cầu Thanh Trì đến Bát Tràng (Gia Lâm, Hà Nội).sohachihuyen6-4d8dc-crop1386058697446p

“Với sự vào cuộc giúp đỡ của các nhà khoa học, chúng tôi rất hy vọng là sẽ tìm được thi thể của cháu trước 49 ngày để làm lễ cho yên lòng những người đang sống”, mẹ chị Huyền chia sẻ..

Mẹ chị Huyền cũng cho biết, hôm nay (4/12), gia đình sẽ thuê tàu hút cát và thợ lặn để tham gia tìm kiếm thi thể.

“Vừa rồi cũng có một số thông tin mách giúp nên gia đình đã bàn bạc và thống nhất, vào sáng 4/12, khi đội tìm kiếm của các nhà khoa học tạm nghỉ, chúng tôi sẽ thuê tàu hút cát và thợ lặn để tham gia tìm kiếm thi thể của cháu.

Vì khu vực cầu Thanh Trì trở xuống đang bị cấm khai thác cát nên gia đình cũng đã báo, xin phép phía công an và họ cũng đã đồng ý cho tàu hút cát được hoạt động để giúp tìm kiếm”, mẹ chị Huyền cho hay.

Trong sáng nay, các nhà khoa học đã vào cuộc giúp đỡ việc tìm kiếm thi thể chị Huyền trên sông Hồng.

Trong sáng nay, các nhà khoa học đã vào cuộc giúp đỡ việc tìm kiếm thi thể chị Huyền trên sông Hồng.

Cũng theo mẹ chị Huyền, ngày hôm qua, gia đình cũng nhận được một tin báo về vị trí thi thể chị Huyền đang ở Dương Xá (Gia Lâm).

“Theo người đó nói thì có thể vị trí thi thể cháu đang ở bên chỗ cầu Đuống, gia đình cũng đang chuẩn bị cho ngày mai sau khi tìm kiếm ở chân cầu Thanh Trì sẽ sang đó tìm kiếm”, mẹ chị Huyền nói.

Trong những ngày qua, ngoài việc tập trung lo tổ chức lễ 49 ngày cho chị Huyền, gia đình cũng đã tích cực tìm kiếm ở nhiều địa điểm khác nhau trên dọc sông Hồng, về quê nhà Tường ở Hà Nam…

(Trí Thức Trẻ)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận