Sao khiêu dâm bóc mẽ chân tướng ngành phim sex Nhật

01/10/2013 21:09
Mai Phương

Hotaru Akanei kêu gọi thanh niên nam nữ không nên học theo phim sex với tiết lộ đó chỉ là những điều giả tưởng, hoàn toàn không giống tình hình thực tế.

Hotaru Akanei tích cực trong các hoạt động tuyên truyền

Hotaru Akanei tích cực trong các hoạt động tuyên truyền

Sau khi rời khỏi làng phim nóng Nhật Bản, ngôi sao đình đám một thời Hotaru Akanei chuyển sang tham gia các hoạt động tuyên truyền kiến thức về giới tính. Mới đây, trong một buổi nói chuyện về giáo dục giới tính cho giới trẻ, cô này đã gây sốc khi có những hé lộ bất ngờ về ngành công nghiệp phim sex ở xứ phù tang.

Theo lời Hotaru Akanei, hệ thống giáo dục giới tính của Nhật hiện nay chưa hoàn thiện, có rất nhiều giáo viên trẻ lấy các bộ phim cấp ba (AV – Adult Video) làm tài liệu dạy học, do đó truyền đạt những kiến thức không đúng về sex.

sao-khieu-dam-boc-me-chan-tuong-nganh-phim-sex-nhat-2

Ngôi sao AV đình đám một thời giờ chuyển sang tuyên truyền tri thức về giới tính

Ngôi sao AV đình đám một thời giờ chuyển sang tuyên truyền tri thức về giới tính

Cựu ngôi sao dòng phim khiêu dâm kêu gọi những người trẻ không nên học theo phim sex với tiết lộ: “AV chỉ là tưởng tượng, hoàn toàn không giống với tình hình thực tế. Họ nói diễn xuất chân thực nên không dùng đến bao cao su nhưng thực ra họ vẫn mang bao cao su có màu gần với màu da, đồng thời sử dụng cả tinh dịch giả không có hại với cơ thể con người, cuối cùng lại dùng phương thức cắt xén điện ảnh để tạo ra những thứ giả tưởng mà người ta vẫn xem”.

Sau khi rời ngành phim nóng, tháng nào Hotaru Akanei cũng có 1 ngày ra đường phát bao cao su, đồng thời mở tài khoản trên mạng giúp các cô gái trẻ giải quyết những khúc mắc về vấn đề giới tính. Cô muốn kêu gọi tất cả thanh niên học cách tự bảo vệ lấy mình, nhấn mạnh nam nữ trước khi hành động thân mật phải có đầy đủ sự hiểu biết về đối phương.

Hotaru Akanei sinh ngày 25/10/1983, gia nhập ngành công nghiệp AV của Nhật từ năm 2004 và nhanh chóng nổi tiếng bởi khuôn mặt ngây thơ và thân hình bốc lửa. Sau 4 năm đóng phim nóng, ngày 2/11/2008, cô quyết định rút lui và chuyển hướng sang các hoạt động từ thiện nhằm giáo dục kiến thức giới tính cho thanh thiếu niên.

Một số hình ảnh gợi cảm của Hotaru Akanei thời còn nổi tiếng:

sao-khieu-dam-boc-me-chan-tuong-nganh-phim-sex-nhat-4

sao-khieu-dam-boc-me-chan-tuong-nganh-phim-sex-nhat-5

sao-khieu-dam-boc-me-chan-tuong-nganh-phim-sex-nhat-6

sao-khieu-dam-boc-me-chan-tuong-nganh-phim-sex-nhat-7(Megafun)

 

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận