Sao U19 Việt Nam tiễn ông Công, ông Táo với chia sẻ đầy ý nghĩa

24/01/2014 07:29
Mai Phương

Trần Hữu Đông Triều mới chia sẻ lên facebook cá nhân những tâm sự sau 1 năm vui buồn cùng U19 Việt Nam.

Cầu thủ gốc Quảng Nam Trần Hữu Đông Triều được biết đến là 1 trong những cầu thủ tích cực update facebook nhất của U19 Việt Nam. Sự gần gũi này được rất nhiều người hâm mộ đánh giá cao. Hôm qua, trong ngày 23 tháng Chạp, Đông Triều cũng đã chia sẻ 1 status về năm vừa qua.

Sao U19 Việt Nam tiễn ông Công, ông Táo với chia sẻ đầy ý nghĩa 1

“Tiễn ông táo! Năm mà lần đầu tiên được khoác áo đội tuyển, mọi người cứ nói là thành công. Nhưng thành công gì khi gục ngã tại chung kết. Và cũng chỉ mới vượt qua được vòng loại… Nutifood Cup thì phong độ ko còn được như những giải trước. Cũng có lẽ mấy đội này mạnh hơn nên đã làm cho mình bộc lộ những điểm yếu mà bấy lâu cứ chủ quan!? Năm sau, mong may mắn hơn, thành công hơn . Mong đem lại nhiều niềm vui hơn đến mọi người. Luôn yêu và hướng về mọi người”.

Sao U19 Việt Nam tiễn ông Công, ông Táo với chia sẻ đầy ý nghĩa 2

Trong năm vừa qua, Đông Triều đã có được những thành tích ấn tượng cùng U19 Việt Nam ở đấu trường châu lục. Tuy nhiên, trong giải bóng đá U19 Quốc tế, cầu thủ này đã mắc một số sai lầm đáng tiếc. Dù vậy, người hâm mộ vẫn luôn ủng hộ và hy vọng vào sự trưởng thành của Đông Triều cũng như toàn thể các cầu thủ U19 Việt Nam.

(Pháp Luật & Xã Hội)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận