Sao U23 Việt Nam sốc nặng trước việc Văn Đông tự tử

05/12/2013 09:40
Long Nhất

Ngay trước lúc lên đường sang Myanmar sự SEA Games 27, những đồng đội của Văn Đông vẫn gửi đi thông điệp cầu nguyện cho cầu thủ Hải Phòng.

Đến thời điểm hiện tại, sau khi bệnh viện quyết định trả lại, gia đình Văn Đông đã đưa cầu thủ này về quê ở huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng. Do chất độc (thuốc diệt cỏ) đã ăn sâu vào cơ thể, các tế bào không hồi phục, người thân của Văn Đông đều chuẩn bị tâm lý, xác định anh khó lòng qua khỏi. Và cách đây ít phút, gia đình Văn Đông đã chính thức rút ống thở, để tài năng trẻ Việt Nam về bên kia thế giới!

Văn Đông chơi bóng cho XM Hải Phòng từ mùa 2010 đến 2012 rồi chuyển qua khoác áo Than Quảng Ninh. Trung vệ Tiến Thành từng là đồng đội cũ, tập cùng lứa trẻ với Văn Đông. Thủ thành Tuấn Linh, tiền vệ Vũ Minh Tuấn, tiền vệ Hải Huy là những đồng đội của Văn Đông tại Than Quảng Ninh.

 	Thủ thành Tuấn Linh tỏ ra rất bàng hoàng trước tin người đồng đội Văn Đông uống thuốc độc tự tử

Thủ thành Tuấn Linh tỏ ra rất bàng hoàng trước tin người đồng đội Văn Đông uống thuốc độc tự tử

Khi biết vụ việc của đồng đội, biết được tình trạng nguy kịch của Văn Đông, cả Tiến Thành, Tuấn Linh đều không biết làm thế nào ngoài việc cầu nguyện, mong cho bạn có thể vượt qua sự khắc nghiệt của số phận. Tiến Thành, Tuấn Linh đều cố gắng dò hỏi tình trạng của Văn Đông thông qua những người bạn.

Ngay trước lúc lên chuyến bay sang Myanmar , thủ thành Tuấn Linh vẫn mong điều kì diệu có thể xảy ra với đồng đội của mình: “Bạn bè báo là Văn Đông đã được đưa về nhà. Tôi thực sự rất buồn, nhưng cũng chẳng biết phải làm thế nào nữa, chỉ mong một điều kì diệu nào đó có thể xảy ra. Văn Đông sống với anh em bạn bè rất tốt”.

Tiến Thành, Minh Tuấn, Hải Huy, Tuấn Linh đều đã lên chuyến chuyên cơ cùng các đồng đội U23 sang Myanmar để bước vào trận chiến khó khăn chinh phục tấm HCV SEA Games 27.

(Trí Thức Trẻ)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận