Sắp có Liveshow Bà Tưng?

25/07/2013 11:32
Mai Phương

Việc Bà Tưng xuất hiện trong một liveshow âm nhạc diễn ra vào ngày 27/7 tới khiến nhiều nghệ sĩ Vbiz không khỏi bức xúc.

Như được biết, thời gian này, Cục Nghệ thuật biểu diễn đang xây dựng đề án cấp thẻ hành nghề cho ca sĩ, người mẫu nhằm chấn chỉnh đời sống hoạt động nghệ thuật trước những diễn biến phức tạp. Đặc biệt sau show thời trang nội y “Đêm hội chân dài 7” do ông bầu Vũ Khắc Tiệp thực hiện bị sờ gáy, những vấn đề liên quan đến cấp phép biểu diễn càng được làm chặt hơn.

Chính vì lẽ đó mà ngay khi poster chương trình ca nhạc có sự góp mặt của hotgirl Bà Tưng – nhân vật đang làm mưa làm gió trên cộng đồng mạng bởi loạt hình, clip khoe thân phản cảm được tung ra đã vấp phải nhiều ý kiến không đồng tình của một số nghệ sĩ.

Hình ảnh Bà Tưng trên poster của chương trình mà cô sắp tham gia

Hình ảnh Bà Tưng trên poster của chương trình mà cô sắp tham gia

Mới đây, siêu mẫu Trang Trần có bày tỏ bức xúc trên mạng cá nhân về việc Bà Tưng sẽ xuất hiện trong liveshow này, cô nói: “Đã đến lúc Bộ Văn hoá phải kiểm soát chặt những địa điểm tổ chức biểu diễn ah! Nghệ sĩ cầy phấn đấu cả đời cũng chẳng bằng bạn Tưng vài tiếng! Khổ thật! Ai ném đá e em chịu nhưng e thấy bất công quá! Không quản lý chặt thì loạn ah! Thẻ hành nghề thật sự rất Cần thiết ah! Bọn em làm việc phấn đấu cật lực chẳng bằng đặc bưởi Hồ lô ah!”.

Siêu mẫu Trang Trần bày tỏ sự bức xúc trên trang mạng cá nhân

Siêu mẫu Trang Trần bày tỏ sự bức xúc trên trang mạng cá nhân

Trước đó, bản thân Bà Tưng cũng từng tung “quảng cáo” trên trang mạng cá nhân, cho biết mình sắp tham gia một liveshow tại sân khấu bar max 3 (Hà Nội) vào ngày 27/7 mà không quên đính kèm bức hình khoe bầu ngực “nhức mắt”.

Trước đó, Bà Tưng Lê Thị Huyền Anh cũng đã có thông báo sẽ xuất hiện tại sân khấu bar max 3 Nhằm gây chú ý, cô đã vén áo khoe bầu ngực căng tròn

Trước đó, Bà Tưng Lê Thị Huyền Anh cũng đã có thông báo sẽ xuất hiện tại sân khấu bar max 3
Nhằm gây chú ý, cô đã vén áo khoe bầu ngực căng tròn

Chỉ sau một đêm với clip nhảy “Gentlement” sexy, Bà Tưng bỗng dưng trở nên nổi tiếng. Chưa dừng lại ở đó, cô còn liên tiếp cho ra mắt những hình ảnh, clip gợi dục hoặc liên quan đến giới tính gây choáng. Dù độ “phủ sóng” tên tuổi ngày càng lan rộng nhưng chưa bao giờ cô được công nhận là một nghệ sĩ. Điều này giải thích tại sao việc Bà Tưng xuất hiện trong liveshow âm nhạc với tư cách khách mời bên cạnh các nhân vật Vbiz có cống hiến khác khiến nhiều nghệ sĩ không khỏi tỏ ý bức xúc.

(BXH)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận