Sau ngày cưới, cặp đôi cô dâu 62 – chú rể 26 lần đầu xuất hiện trước báo chí, MC luống cuống không biết xưng hô thế nào

Sau ngày cưới, cặp đôi cô dâu 62 – chú rể 26 lần đầu xuất hiện trước báo chí, MC luống cuống không biết xưng hô thế nào

03/10/2018 20:40
Mèo Moon

Sau ngày cưới, cặp đôi cô dâu 62 – chú rể 26 lần đầu xuất hiện trước báo chí, MC luống cuống không biết xưng hô thế nào

Nhiều người chửi bới sỷ nhục nhưng vợ chồng tôi đâu có để bụng, dư luận vốn là vậy họ nói sao là chuyện của họ, chúng tôi yêu nhau là thật và mọi chuyện hãy cứ để thời gian kiểm chứng, đó là những chia sẻ chắc như đinh đóng cột của cặp đôi vợ 62 chồng 26.

Sau khi lễ cưới nổi đình nổi đám kết thúc thì ngày hôm nay tức sau khoảng gần 10 ngày, cặp đôi thu hút được rất nhiều sự quan tâm của dự luận đã trở lại để trả lời mọi thắc mắc về tình yêu cũng như những câu hỏi mà mọi người đặt ra xung quanh đám cưới được cho là chú rể chỉ đến với cô dâu vì khối tài sản kếch xù chứ chẳng có tình yêu nào cả. Trả lời câu hỏi này anh Cương chồng của chị sao trả lời rất cương quyết vợ tôi có được ngày hôm nay chắc chắn chẳng dễ dàng gì, vợ tôi đủ thông minh mà tỉnh táo để hiểu rõ con người tôi là như thế nào vậy nên việc kết thúc tình yêu của chúng tôi bằng một đám cưới là điều hoàn toàn dễ hiểu, chúng tôi yêu nhau là thật và chẳng có gì là giả dối cả, tôi dám cá với các bạn rằng nếu không có tình yêu thì chẳng thể ở với nhau được dù chỉ là một ngày.

Anh Cương chia sẻCả 2 đã có những chia sê hết sức chân thật về mối tình của mình, 2 người quen nhau khi anh Cương biết đến spa củ chị Sao qua MXH Facebook, vì làm nghề cơ khí nên anh mắc phải vấn đề về da và quyết định đến spa của chị Sao không những để chữa trị mà nó còn thay đổi cả cuộc đời anh.

Về phần mình chị Sao chia sẻ, mới đầu chỉ coi anh Cương như một khách hàng bình thường của mình và chỉ cố gắng hết sức làm để làm hài lòng khách, nhưng vì Cương phải đến spa nhiều lần để điều trị nên 2 người thân nhau từ lúc nào mà chẳng hay, vì thấy tôi còn khá trẻ so với tuổi nên Cương gợi ý gọi là chị nhưng tôi không đồng ý nhưng rồi sau một khoảng thời gian thuyết phục thì tôi cũng đã đồng ý để Cương gọi mình là chị, mọi chuyện cứ thế, cứ thế tiến triển cả 2 có tình cảm với nhau từ lúc nào không hay, mặc dù mọi người bàn ra tán vào nhiều lắm nhưng chúng tôi vẫn cứ cố gắng hết sức để vun đắp tình yêu này, tôi tin Cương là một người đàn ông trưởng thành và quyết định chọn Cương là chồng tôi sẽ không hối hận.

Còn về việc dư luận bàn ra tán vào về vấn đề gia đình d=chúng tôi phản đối đám cưới này tôi cũng xin trả lời luôn tôi đã từng đưa vợ vềnhà ra mắt rất nhiều lần bố và mẹ tôi là người rất thân thiện họ hiểu và hoàn toàn đồng ý cho mối tình của tôi và vợ, còn về phía gia đình cô dâu chị Sao trả lời việc tôi đến với chồng con gái tôi cũng hết sức ủng hộ, vì là đi làm xa nhà nên cháu đã phải xin nghỉ để về trước chục ngày để chuẩn bị đám cưới cho tôi, trang điểm trước giờ lên xe hoa cũng là nó làm, vậy nên những thông tin mà một số người đăng tải rằng mối tình này bị gia đình 2 bên phản đối hoàn toàn là bịa đặt và chẳng có cơ sở.

Để có thể đi được đến ngày hôm nay thực sự đó là cả một sự cố gắng của cả 2 vậy nên dư luận nói gì chúng tôi cũng sẻ chẳng quan tâm, thời gian sẽ kiểm chứng tình yêu này, dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa tôi vẫn sẽ nắm tay vợ mình đi hết quãng đường còn lại. và đó cũng là những chia sẻ cuối cùng mà cặp đôi này muốn nhắn nhủ đến những ai quan tâm, những người ủng hộ hay phản đối mối tình này. Hy vọng rằng tình yêu của họ sẽ có một cái kết thúc đẹp. mọi thứ hãy cứ để thời gian trả lời.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận