Sau va chạm giao thông, người đàn ông thẳng thừng tuyên bố: 'Nhà tao đầy tiền'?

Sau va chạm giao thông, người đàn ông thẳng thừng tuyên bố: 'Nhà tao đầy tiền'?

12/02/2018 19:28
Mèo Moon

Sau khi có va chạm giao thông bị cho là đã tạt đầu khiến người đi xe máy bị ngã, người đàn ông đi xế hộp tuyên bố: ‘Tao đi thế nào kệ tao, chúng mày làm gì được tao…nhà tao đầy tiền’???

Trên một diễn đàn của mạng xã hội, một người có nick name “Thanh Tony” đăng một status với nội dung: “15h30 ngày 24 Tết trên đoạn đê Bát Khối, một người lái xe KIA Moring 29D-049.64 tạt đầu thanh niên đi wave ngã ra đường rồi bỏ chạy luôn.

Sau va chạm giao thông, người đàn ông thẳng thừng tuyên bố: 'Nhà tao đầy tiền'? - Ảnh 1Theo “Thanh Tony”, thấy chiếc xe ô tô tạt đầu làm ngã người đi xe máy, anh có đuổi theo người lái xe KIA Morning lại nhưng chiếc xe không chịu dừng. Cho đến khi gặp chiếc xe tải quay đầu thì chiếc xe 29D-049.64 mới chịu dừng lại. “May có con xe tải quay đầu thì ông ý mới chịu dừng, xuống xe nồng nặc mùi rượu, ăn nói vô văn hóa” – “Thanh Tony” viết trên status.

Người đàn ông lái xe 29D-049.64 khoảng 40 tuổi, có tự xưng là dân Bồ Đề (phường Bồ Đề, quận Long Biên – PV). Cùng với một số ảnh chụp thì “Thanh Tony” đăng kèm theo đoạn video quay cảnh người đàn ông này xuống xe, không những không xin lỗi người đi xe máy mà còn liên tục chửi bới với những lời lẽ hết sức tục tĩu.

Sau va chạm giao thông, người đàn ông thẳng thừng tuyên bố: 'Nhà tao đầy tiền'? - Ảnh 2

Người đàn ông liên tục chửi bới, thách thức bằng những lời lẽ tục tĩu rồi tuyên bố: “Nhà tao đầy tiền”?

Thể hiện trong video, kèm theo những câu nói tục tĩu, chửi bới và thách đố những người đi đường xuống can thiệp vụ việc, người đàn ông lái xe KIA Morning BKS 29D-049.64 còn thách thức: “Tao đi thế nào kệ tao, chúng mày làm gì được tao, việc của nhà chúng mầy à. Xe hỏng vào gara tao đền, người hỏng vào bệnh viện tao đền, nhà tao đầy tiền”.

Rất nhiều comment dưới bài viết của “Thanh Tony” thể hiện không hài lòng với cách ứng xử kiểu vô văn hóa của người đàn ông nói trên.

Sau va chạm giao thông, người đàn ông thẳng thừng tuyên bố: 'Nhà tao đầy tiền'? - Ảnh 3

Chiếc xe ô tô bị cho là đã “ngoan cố” bỏ chạy sau khi gây va chạm với người đi xe máy

Một bạn đọc gọi đến Đường dây nóng 0915544455 báo PL&XH nêu quan điểm: “Không rõ vụ va chạm giao thông xảy ra như thế nào, nhưng người đàn ông điều khiển ô tô đã va chạm giao thông rồi còn bỏ chạy. Khi bị người đi đường chặn xe còn chửi bới thách thức, thậm chí đánh vào đầu người can ngăn là thể hiện sự thiếu văn hóa trong tham gia giao thông, không thể chấp nhận được”.

Theo thông tin của PV báo PL&XH, người đàn ông văng tục, thách thức trong clip đó là một công chức của một đơn vị đóng trên địa bàn xã Liên Ninh, huyện Thanh Trì.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận