Sếp lớn ngân hàng rút súng đe dọa nữ tài xế taxi

11/04/2015 15:21
Hạ Nam

Chỉ vì mâu thuẫn chỗ đậu xe, ông Phó Tổng giám đốc Ngân hàng Việt Á ở TP HCM đã rút súng chĩa thẳng vào mặt nữ tài xế taxi.

Ngày 11/4, công an quận 7, TP HCM đang tạm giữ tang vật là 1 khẩu súng ngắn loại RG88, dạng công cụ hỗ trợ và 3 viên đạn để làm rõ vụ việc ông Trần Thái Hòa (45 tuổi, ngụ quận 7, là Phó Tổng giám đốc ngân hàng TMCP Việt Á, trụ sở quận 1) có hành vi uy hiếp chị Huỳnh Thị Thanh Vy (25 tuổi, ngụ quận 4, tài xế hãng taxi Mai Linh, trụ sở quận 1).

Sep lon ngan hang rut sung de doa nu tai xe taxi

 Nữ tài xế run rẫy kể lại vụ việc bị “ông lớn” ngân hàng dí súng vào mặt.

Trước đó, khoảng 20h ngày 10/4 tại đường Phạm Thái Bường, phường Tân Phong, quận 7, ông Hòa điều khiển xe ô tô hiệu Lexus về đỗ trước nhà trên tuyến đường nói trên. Lúc này chị Vy đến gần, yêu cầu ông Hòa di chuyển ô tô của ông đi nơi khác vì theo chị Vy đây là khu vực đỗ xe của tài xế taxi hãng Mai Linh.

Giữa ông Hòa và chị Vy đã lời qua tiếng lại. Bất ngờ ông Hòa rút khẩu súng ngắn, chĩa thẳng mặt nữ tài xế khiến nạn nhân rụng rời tay chân, ú ớ kêu la cầu cứu. Các đồng nghiệp và bảo vệ khu dân cư Phú Mỹ Hưng có mặt gần đó đã chạy đến, khống chế ông Hòa, tước đoạt khẩu súng và chuyển giao cho công an địa phương xử lý.

Sep lon ngan hang rut sung de doa nu tai xe taxi-Hinh-2

 Khẩu súng và tang vật công an tạm giữ của ông phó tổng GĐ ngân hàng.

Tại cơ quan công an, ông Hòa đã xuất trình giấy phép sử dụng súng công cụ hỗ trợ do công an tỉnh An Giang cấp cho chi nhánh ngân hàng TMCP Việt Á đóng ở địa phương và biên bản bàn giao súng giữa chi nhánh ngân hàng Việt Á nói trên cho ông Hòa.

Tuy nhiên, theo một cán bộ công an, hành vi chĩa súng vào mặt người khác, uy hiếp là cấm kỵ. Ngoài ra, người bị uy hiếp lại là một cô gái… Giữa hai người có xảy ra cãi nhau, nhưng không đến nỗi đe dọa tính mạng mình mà ông Hòa lại hành động như vậy!

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận