Siêu Wags Helen Flanagan tung ảnh nude lên mạng cho... đỡ buồn

17/07/2013 10:04
Mai Phương

Buồn bã sau cuộc tình tan vỡ, mới đây Helen Flanagan lại tung 1 bức ảnh nude với mục đích làm… vơi nỗi buồn.


Quãng thời gian này quả là khó khăn với Helen, cô đang cố gắng tạo dựng 1 cuộc sống cân bằng hơn sau chuyện tình tan vỡ với Scott Sinclair. Cô nàng từng được coi là một trong những nàng Wags đẹp nhất nước Anh đã post lên trang Istagram của mình bức ảnh đang đọc quyển sách “The Power” của tác giả Rhonda Byrne – cuốn sách viết về những điều lý thú trong cuộc sống giúp người đọc suy nghĩ tích cực hơn.

Dù đang đọc sách thì trông Helen vẫn hết sức nóng bỏng, dù cô đã “khéo léo” che đậy vòng 1 của mình

Dù đang đọc sách thì trông Helen vẫn hết sức nóng bỏng, dù cô đã “khéo léo” che đậy vòng 1 của mình

Mới đây người đẹp nóng bỏng này cũng nhận lời tham gia show truyền hình thực tế về làm đẹp mang tên Celebrity Super Spa. Theo đó, cô nàng từng tự nhận là “không biết cách tự sấy tóc” này sẽ phải học cách làm đẹp cho người khác, dưới sự giúp đỡ của các nhân viên spa Herbert ở thành phố Liverpool, cùng sự đánh giá khắt khe của Ban giám khảo.

Helen đã tới spa Herbert để bắt đầu ngày ghi hình đầu tiên của mình.

Helen đã tới spa Herbert để bắt đầu ngày ghi hình đầu tiên của mình

Ngoài Helen, show truyền hình mới này còn thu hút các ngôi sao của nước Anh khác như ca sỹ – diễn viên James “Arg” Argent, nhà sản xuất chương trình – diễn viên Yvette Fielding, diễn viênJody Latham, 2 đầu bếp nổi tiếng là Rustie Lee và John Burton Race. Tất cả sẽ lần lượt trải qua thử thách “làm đẹp” trong từng tuần và lên sóng vào tháng 9 tới trên Kênh Channel 5.

1374026711115

 

Có vẻ như việc tham gia show truyền hình thực tế này là cách để Helen quên đi mối tình vừa “đứt gánh” với tiền vệ Sinclair. Helen Flanagan đã đơn phương chấm dứt quan hệ với Scott Sinclair hồi tháng trước. Đây là hậu quả sau khi cô siêu mẫu kiêm diễn viên người Anh này phanh phui vụ Scott Sinclair “chat sex” hàng tháng ròng với Donatella Panayiotou, người dẫn chương trình người Pháp.

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận