Siêu xe mui trần ở Hải Phòng rao bán 30 triệu đồng, nhiều năm trời không ai dám mua vì lời đồn Ɖάпɡ ѕợ

Siêu xe mui trần ở Hải Phòng rao bán 30 triệu đồng, nhiều năm trời không ai dám mua vì lời đồn Ɖάпɡ ѕợ

02/12/2018 10:06
Long Nhất

Siêu xe mui trần ở Hải Phòng rao bán 30 triệu đồng. Chiếc xe mui trần ở Hải Phòng dù rao bán rẻ như cho từ năm 2012 nhưng vẫn nằm đó trơ gan cùng tuế nguyệt. Nay còn được trưng dụng để vứt rác, trấu gạo. Bạn dám mua không?

Mới đây một thành viên đã đăng lên một groups về oto, khá nổi tiếng trên mạng xã hội Facebook Việt Nam, hình ảnh một chiếc xe oto mui trần nhìn khá sang chảnh, nhưng lại phủ nhiều bụi và bên trong chứa rất nhiều rác với nội dung ” Xe này bị làm sao? mà chủ xe vứt không thương tiếc thế nhỉ? ”.

Hải Phòng: Xe hơi mui trần rao bán 30 triệu đồng, nhiều năm trời không ai dám mua vì lời đồn đáng sợ - Ảnh 1.

Hải Phòng: Xe hơi mui trần rao bán 30 triệu đồng, nhiều năm trời không ai dám mua vì lời đồn đáng sợ - Ảnh 2.

Chiếc xe bên trong dùng để chứa.. trấu. Ảnh: Facebook

Hình ảnh sau khi được chia sẻ, đã gây sự chú ý đặc biệt của cộng đồng mạng với nhiều lời đồn đoán. Nhiều người cho rằng, chiếc xe liên quan đến vụ 9 thanh niên Tử ٧0ɴġ trong nhà kín năm 2011 tại Hải Phòng.

Hải Phòng: Xe hơi mui trần rao bán 30 triệu đồng, nhiều năm trời không ai dám mua vì lời đồn đáng sợ - Ảnh 3.

Nhiều người tò mò về thân thế chiếc xe. Ảnh: Facebook

Một người sau khi liên hệ với chủ nhân, đang rao bán chiếc xe thì được biết, chiếc xe đang được rao bán với giá 30 triệu đồng nhưng vẫn chưa ai mua. Khi hỏi tại sao chiếc xe oto này được bán với giá rẻ như cho, mà sao mãi không bán được, anh trả lời ”Chiếc xe không bán được là do không có giấy tờ, không có biển số, nếu mua thì cũng phải sửa thêm mới đi được, và không hề liên quan đến những lời đồn đoán trên mạng ”.

 

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận