SỐC: Bị De Gea cướp bồ, Maradona xỏ giày đá bóng

22/02/2014 07:35
Lung Việt

Bị cướp mất cô bồ nóng bỏng của mình, huyền thoại người Argentina, Maradona đã quyết định trở lại với nghiệp quần đùi áo số.

Huyền thoại bóng đá người Argentina trong nay mai sẽ chính thức gia nhập Deportivo Riestra, đội bóng chơi ở giải hạng 5 quê hương ông. Lần cuối cùng Maradona ra sân thi đấu là năm 1998. Dự kiến vào ngày 23/3 tới, ngôi sao… 53 tuổi sẽ có màn ra mắt CLB mới.

Để chuẩn bị cho sự kiện trọng đại này, Deportivo Riestra dự định sẽ bỏ sân nhà bé nhỏ của mình với chỉ 3.000 chỗ ngồi để mượn sân Pedro Bidegain của San Lorenzo có sức chứa các khán đài lên tới 43.494. Nếu không có gì quá bất ngờ, vé trận đấu đó sẽ được bán sạch. Bởi việc Maradona, thần tượng bóng đá số 1 của nước Argentina tái xuất sân cỏ chắc chắn khiến rất nhiều người hiếu kỳ, quan tâm.

Cô bồ trẻ xinh đẹp của MaradonaCô bồ trẻ xinh đẹp của Maradona

Maradona đồng ý cập bến Deportivo Riestra sau khi bị thuyết phục bởi Victor Stinfale, bạn thân và còn kiêm luôn người đại diện cho ông. Đây cũng là một cách để Maradona quên đi nỗi buồn khi đang có những tranh cãi với cô bạn gái Rocio Oliva, vì ông nghi ngờ bồ trẻ có quan hệ bất chính với David de Gea, thủ môn của Man United.

(Báo Thể Thao)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận