Sốc: HLV Tito Vilanova đột ngột chia tay Barca

20/07/2013 07:57
Hải Băng

BLĐ Barca vừa công bố một thông tin gây sốc: HLV Tito Vilanova sẽ không còn giữ chức HLV CLB nữa.

 

Tờ Marca đã đăng tải một thông tin rất bất ngờ với dòng tít “HLV Tito Vilanova sẽ rời khỏi băng ghế chỉ đạo của Barca”. Thông tin của bài báo cho biết, Chủ tịch Sandro Rosell và Giám đốc thể thao Andoni Zubizarreta đã triệu tập một cuộc họp khẩn cấp để bàn về trường hợp của HLV Tito Vilanova.

HLV Tito Vilanova quyết định từ chức vì lý do sức khỏe

HLV Tito Vilanova quyết định từ chức vì lý do sức khỏe

Trong buổi họp, Chủ tịch Rosell công bố rằng căn bệnh ung thư của vị HLV trẻ tuổi người TBN thêm một lần nữa tái phát. Với lý do nêu trên, HLV Tito Vilanova đã đệ đơn từ chức lên BLĐ Barca và được thông qua. CLB cũng đang khẩn trương tìm người thay thế khi mùa giải mới đang gần kề.

Được biết, đây cũng không phải là lần đầu tiên căn bệnh quái ác của HLV Tito tái phát. Hồi đầu năm nay, ông thầy 44 tuổi người TBN cũng đã phải quay trở lại Mỹ để thực hiện một cuộc điều trị kéo dài. Vì những yêu cầu cấp bách của công việc tại Catalan, HLV Tito Vilanova đã phải quay trở về khi chưa chữa dứt điểm căn bệnh. Vậy nên, chuyện Vilanova bị tái phát bệnh là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Tạm thời, BLĐ Barca sẽ đưa trợ lý thứ 2 Joan Francesc Ferrer Sicilia (Rubi) lên nắm giữ chức vụ HLV tạm quyền trong thời gian tìm người thay thế.

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận