Sốc: Maradona bỏ rơi con gái bí ẩn suốt 18 năm trời

14/02/2014 10:43
Hạ Nam

(Kênh 13) – Ngay sau khi có tin Maradona sắp lên chức bố lần 6 thì lộ ra rằng huyền thoại này còn một cô con gái bí mật.

Maradona đã giấu kỹ một cô con gái bằng xương bằng thịt suốt 18 năm qua

Maradona đã giấu kỹ một cô con gái bằng xương bằng thịt suốt 18 năm qua

Suốt 18 năm qua, Maradona đã quá tài tình khi giấu kín như bưng một cô con gái bằng xương bằng thịt. Và cho tới ngày hôm nay, khi Jana đã 18 tuổi, cô mới lộ diện!

Thông tin trên được nhà báo Rodrigo Lussich chia sẻ trong chương trình The One. Cụ thể, Lussich giải thích rằng Cậu bé vàng đã có quan hệ tình ái với Valeria Sabalain: “Maradona có một cô con gái bí mật. Jana giờ đã 18 tuổi và không ai biết, không ai nhìn thấy khuôn mặt cô như là con gái của Cậu bé vàng”.

“Valeria, mẹ cô bé, gặp Maradona trong một đêm làm việc tại quán bar. Khi cô bé được 12 tuổi, Valeria đã đệ đơn kiện Maradona và thắng. Các hình ảnh về cô bé gần như không có, bởi Valeria muốn giữ kín. Tuy nhiên bây giờ Valeria muốn được chia sẻ, để Maradona có thể dành cho con gái mình nhiều tình cảm hơn”, nhà báo Rodrigo Lussich tiếp.

Cô con gái bí mật của Maradona

Cô con gái bí mật của Maradona

Trong suốt những năm qua, Maradona gần như không tiếp xúc với con gái bí mật và chỉ gửi tiền chu cấp do bị thẩm phán yêu cầu. Hiện Jana đã trưởng thành, theo học ngành kiến trúc và không hiểu Cậu bé vàng có muốn đoàn tụ với cô con gái vừa xinh xắn, vừa tài năng hay không.

Trong quá khứ, cũng từng có một cậu con trai được thừa nhận là của Maradona. Tuy nhiên Cậu bé vàng chưa khi nào chính thức thừa nhận và có quan hệ với Diego Maradona Junior.

Với việc vừa được công bố thêm con gái Jana, Maradona không phải đang chuẩn bị lên chức bố lần 6 mà là lần 7. Nhưng những đứa con mới “phát sinh” xem ra đều đang là rắc rối với huyền thoại người Argentina.

Xem thêm ảnh con gái bí mật của Maradona:

maradona1

maradona2

maradona3

maradona4

maradona6

maradona7

(Trí Thức)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận