Sốc: Tằng Quốc Anh (Mr.T) mắng CSGT là 'cướp có giấy phép'

02/12/2013 10:02
Hạ Nam

Ca sĩ Tằng Quốc Anh (Mr.T) đã đăng tải một status gây sốc trên trang cá nhân khi mắng các chiến sĩ CSGT là “hành nghề cướp có giấy phép”.

Những lời lẽ đầy thách thức mà Tằng Quốc Anh (Mr.T) đăng tải trên trang cá nhân đã khiến khá nhiều người bất ngờ.

Theo những gì Mr.T đăng tải, có lẽ anh chàng đã bị 141 “sờ gáy”. Vào khoảng 1h đêm qua, Mr.T chia sẻ trên trang cá nhân: “Cướp bây giờ cũng không bằng các anh CSGT hành nghề cướp có giấy phép. Có up clip lên channel 141 thì hy vọng các anh cũng up cho bản full không cắt, không che. Để mọi người hiểu hơn về công việc các anh đang làm nhé!”

Tằng Quốc Anh đăng status thể hiện thái độ thách thức, ngông cuồng.

Tằng Quốc Anh đăng status thể hiện thái độ thách thức, ngông cuồng.

Khá nhiều comment bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ với Mr.T vì cho rằng “ai bị CSGT bắt mà chả có thái độ như vậy”.

Thậm chí, người bạn thân của Mr.T – ca sĩ trẻ Yanbi cũng comment với thái độ rất đáng sợ: “Chém chết *** chúng nó đi!”

Không ít người tỏ ra sốc với lời lẽ và thái độ gay gắt của 2 nam ca sĩ, họ đã khuyên nhủ 2 anh chàng chàng bình tĩnh và không nên phát ngôn như vậy.

Comment thiếu văn hóa mà Yanbi đăng tải để 'an ủi' bạn của mình.

Comment thiếu văn hóa mà Yanbi đăng tải để ‘an ủi’ bạn của mình.

Độc giả Vũ *** comment: “Biết các bạn là người của công chúng dẫu sao cũng có 1 ảnh hưởng nhất định nào đó với mọi người, mỗi người có 1 suy nghĩ và 1 cách nhìn nhận khác nhau, nhưng theo mình bạn không nên hành động như vậy. Có vi phạm người ta mới có cớ để bắt. Còn trẻ nên suy nghĩ kĩ trước khi làm cái gì, đang sống tại Việt Nam thì luôn tuân thủ luật pháp Việt Nam, không thì người thiệt thòi luôn là bạn mà thôi. Nó sẽ ảnh hưởng đến chính cái nghề mà bạn đang làm đó, đừng nghĩ rằng mình là người công chúng thì mình thích làm gì thì làm!”

Bạn Vương *** cho biết: “141 họ ít khi sai. Từ khi ở Hà Nội, tôi cũng chả nhớ là gặp chốt bao nhiêu lần nữa. Nhưng chả khi nào họ giữ lại cả, vì đơn giản, gương xe rồi mũ mão đều có cả. Còn bạn ra vẻ nghệ sĩ cơ, đội mũ thì sợ người ta không biết mình là ai. Nói chung là không oan anh nghệ sĩ lập dị ạ!”

Bạn Tom ***: “Vi phạm thì chấp nhận đi, đừng lên Facebook mà chửi bới, người ta khinh cho đấy!”

Được biết, đây không phải lần đầu Mr.T bị CSGT “sờ gáy”. Trước đó, ngày 30/7/2013, nam ca sĩ này cũng từng than vãn trên trang cá nhân vì bị giữ xe do không đem theo giấy tờ khi tham gia giao thông.

Mr.T từng bị 141 giữ xe hồi tháng 7/2013

Mr.T từng bị 141 giữ xe hồi tháng 7/2013

Trước đó, ca sĩ Yanbi, bạn thân của Mr.T cũng từng 2 lần bị các chiến sĩ CSGT kiểm tra và tạm giữ xe vì lý do: Chạy quá tốc độ, không đội mũ bảo hiểm, không mang theo giấy tờ khi tham gia giao thông.

(Người Đưa Tin )

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận