Sốc với cô gái Hà Nội liên tiếp tung clip sex lên facebook

30/12/2013 16:22
Long Nhất

Những ngày qua, 1 cô gái Hà Nội có tên Diệu Mai đã liên tiếp tung clip sex lên Facebook. Mặc dù trang cá nhân đã bị khóa nhưng không lâu sau, chính cô gái này lại lập trang cá nhân mới để đăng tải những clip dung tục khác. Những ngày qua, 1 cô gái có nickname D.M được cho là đến từ Hà Nội đã liên tiếp tung clip sex câu “like” trên Facebook. Những hình ảnh cùng clip phản cảm của cô gái khiến rất nhiều người cảm thấy khó chịu và bức xúc. Đây không phải là lần đầu tiên có nữ sinh tung clip phản cảm lên facebook, nhưng trường hợp liên tục đăng tải hàng loạt clip sex với thái độ bỡn cợt, những đoạn clip vô cùng dung tục và phản cảm đã khiến cư dân mạng bức xúc và liên tục chỉ trích.

Theo chúng tôi tìm hiểu thì cô gái Diệu Mai này có nick Facebook tại địa chỉ: fb.com/CoGaiBienThai. Ngoài ra có rất nhiều page được tạo ra với tên: Facebook Diệu Mai. Trong những ngày tới, cô gái Diệu Mai này sẻ tiếp tục là sự kiện nóng trong công đồng mạng

Sốc với cô gái Hà Nội liên tiếp tung clip sex lên facebook 1

Trang cá nhân của cô gái này có ghi là sống ở Hà Nội. Hình đại diện facebook cũng rất phản cảm.

Sốc với cô gái Hà Nội liên tiếp tung clip sex lên facebook 2

Các clip được up lên luôn trong tình trạng hở hang, khiêu khích.

Được biết, cô gái này sinh năm 1994 và đến từ Hà Nội. Hầu hết các đoạn clip “tự sướng” phản cảm được cô gái quay lại bằng điện thoại và tự tay up lên chia sẻ trên Facebook. Ngay sau khi được đăng tải, clip này đã thu hút sự chú ý rất lớn từ phía cư dân mạng. Rất nhiều người đã lên tiếng phê phán, chỉ trích thậm tệ nữ sinh này.

Một bạn khác cũng bức xúc nhận xét “Muốn chơi trội để được nổi tiếng hay sao? Bất chấp tất cả để được nổi tiếng như này thì quả thật là không thể chấp nhận được. Mọi người bấm report clip này đi…”

Cũng có nhiều người cho rằng fb này bị hack hoặc một ai đó tự lập ra facebook rồi up những clip sex không phải của mình lên để nhằm câu like, tăng subscriber.

Sốc với cô gái Hà Nội liên tiếp tung clip sex lên facebook 3

Một số hình ảnh phản cảm được chụp từ màn hình Facebook của cô gái này.

Sốc với cô gái Hà Nội liên tiếp tung clip sex lên facebook 4

Và cũng mới cách đây ít phút, cô gái này lại đăng tải thêm một clip kinh khủng khác.

Sốc với cô gái Hà Nội liên tiếp tung clip sex lên facebook 5

Còn thông báo chuyển fb cho mọi người biết.

Do quá phản cảm và thô tục nên rất nhiều cư dân mạng đã báo cáo sai phạm tới Facebook, bởi vậy trang cá nhân của D.M đã bị khóa. Tuy nhiên, ngay sau khi trang Facebook đầu tiên bị khóa, cô gái trẻ này đã lập 1 trang cá nhân mới để đăng tải những clip cùng hình ảnh “tự sướng” dung tục và khiêu dâm tương tự. Có lẽ hành động này đã là lời khẳng định rõ ràng cho việc cô gái này đã bất chấp tất cả để muốn nổi tiếng.

Cộng đồng mạng rất bức xúc trước hành vi của nữ sinh này. Nhiều bình luận nặng lời của dân mạng trên trang cá nhân của cô gái.

Bạn Kiều Duyên bình luận: “Thật kinh khủng và tởm lợm. Sao lại có người không biết xấu hổ là gì vậy?

Bạn Pu Kin bình luận: “Ghê quá, như clip sex ấy. Con gái gì mà biến thái thế này.”

Bạn Việt Nguyễn bình luận: “Nhơ nhớp quá. Sống sao cho người ta nể chứ sống như này thà chết còn hơn. Ghê tởm.

Bạn Võ Thành bình luận: “Thể loại gì đây, còn hơn cả mấy đứa khoe thân trên facebook. Đây khác gì clip sex đâu.”

Bạn Hồng Anh bình luận: “Ghê thật. Mọi người bấm report clip này đi. Báo cáo sai phạm luôn cái facebook của con biến thái này.

Bạn Tố Như bình luận: “Lại một em khoe thân mong nổi tiếng đây. Ghê tởm quá, chỉ khiến người ta kinh cho.”

(Trí Thức Trẻ)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần