Sốc với lời thề độc của Cao Thái Sơn

20/02/2014 07:10
Hạ Nam

(Kênh 13) – Ca sĩ Cao Thái Sơn thề độc, nếu cố tình tạo chiêu trò với fan nữ Bảo Phương, gia đình anh sẽ gặp nạn.

Mấy ngày gần đây thông tin về ca sĩ Cao Thái Sơn thân mật với cô gái tên Bảo Phương và được cô tặng nhẫn cầu hôn trở nên ầm ĩ trong giới showbiz và truyền thông.

Sự việc này khiến nhiều người nói đây chính là chiêu trò của cặp đôi cố tình tạo ra để đưa tên tuổi của mình nổi tiếng hơn.

Từng lên tiếng thanh minh, cũng như khẳng định nếu muốn tạo chiêu trò anh sẽ bắt tay với một người khác chứ không phải cô gái chưa tên tuổi như Bảo Phương.

Thế nhưng Cao Thái Sơn càng giải thích, anh lại càng khiến cho mọi người khẳng định anh đang cố tình gây sự thu hút.

Hình ảnh thân mật của Cao Thái Sơn và Bảo Phương bị dư luận cho là nam ca sĩ đang cố tình tạo chiêu trò khiến anh vô cùng bức xúc.

Hình ảnh thân mật của Cao Thái Sơn và Bảo Phương bị dư luận cho là nam ca sĩ đang cố tình tạo chiêu trò khiến anh vô cùng bức xúc.

“Tức nước vỡ bờ”, tỏ ra bất bình với những gì mình bị quy chụp, Cao Thái Sơn đã chia sẻ dòng trạng thái thề độc: “Tôi mà cố tình tạo ra cái chiêu trò để nổi tiếng với Bảo Phương (cô gái tặng tôi chiếc nhẫn cầu hôn) thì cả nhà tôi sẽ gặp nạn. Tôi nói như thế để cho những người đang hiểu sai về tôi và những kẻ độc mồm độc miệng nghĩ rằng tôi muốn đánh bóng tên tuổi sẽ có suy nghĩ đúng đắn hơn khi nhìn nhận một vấn đề…”.

Nam ca sĩ nói thêm: “Tôi đã cảm thấy sự bức xúc lên tới đỉnh điểm rồi, đừng để giới hạn của nó bị phá vỡ thì chẳng hay ho chút nào.Đừng dồn tôi vào chân tường vậy là tốt rồi”.

Chia sẻ của ca sĩ Cao Thái Sơn nhanh chóng nhận được sự quan tâm của bạn bè. Họ đã dành cho anh lời khuyên nên bình tĩnh để có cách giải quyết tốt nhất.

Tuy nhiên chỉ vài phút sau khi đăng tải, ca sĩ Cao Thái Sơn đã gỡ bỏ dòng trạng thái khỏi trang cá nhân.

Tổng Hợp

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận