Sốc với sư cô trèo cổng chùa đi chơi Tết

06/02/2014 15:19
Hạ Nam

(Kênh 13) – Người dân vô cùng ngạc nhiên khi thấy sư cô Thích Đàm Thục về chùa bằng cách… trèo qua cổng trong suốt mấy ngày Tết.

Nhiều phật tử ở chùa Vân Hồ thấy bức xúc khi liên tục nhìn thấy sư cô Thích Đàm Thục (chùa Vân Hồ, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) đi đi về về bằng cách trèo qua cổng chùa để đi chơi Tết. Thấy vậy, họ đã ghi lại hình ảnh gửi cho chúng tôi để kiểm chứng việc làm không mấy đẹp mắt của một nhà tu hành.

[youtube_sc url=”http://www.youtube.com/watch?v=iQg0pDsxT_M”]

“Tôi nhiều lần nhìn thấy sư cô Thích Đàm Thục đi đâu đó từ sáng đến tối mới về chùa và đều trèo qua cổng. Sao là người tu hành mà lại đi cái kiểu không vừa mắt ấy được, trông phản cảm lắm?” – anh H., một phật tử ở chùa Vân Hồ cho hay.

Cũng theo những phật tử gần chùa, sau khi nhìn thấy sư cô Thích Đàm Thục đi lại phản cảm như vậy họ đã góp ý nhưng đều bị vị sư này phản ứng thiếu tính xây dựng: “Việc của các ông bà à mà tham gia vào chuyện của tôi”!

Hình ảnh sư Thích Đàm Thục trèo tường phản cảm được người dân ghi lại được.

Hình ảnh sư Thích Đàm Thục trèo tường phản cảm được người dân ghi lại được.

Trước đó, chúng tôi đã phản ánh về việc sư Thích Đàm Thục (đệ tử của thầy Thích Đàm Nhung, trụ trì chùa Vân Hồ) có nhiều hành vi sai trái, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự tôn nghiêm nơi cửa Phật. Ngoài việc nhiều lần cự cãi với thầy trụ trì Thích Đàm Nhung, sư Thục còn ngang nhiên nói rằng đã ngủ với bố thầy. Sự việc này cũng vấp phải sự phản ứng khá gay gắt từ phía người dân. Thế nhưng, sư Thục vẫn ở trong chùa và có những hành động… không ai hiểu nổi.

(Trí Thức)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận