Stephanie Thảo tung đoạn ghi âm 7 phút đối thoại tình - tiền Hoàng Hải

23/01/2014 09:33
Hạ Nam

(Kênh 13) – Stephanie Thảo – cô gái ‘tố’ Hoàng Hải lừa tình, gạt tiền – lại tiếp tục tung ra những bằng chứng mới.

Stephanie Thảo tiếp tục tung bằng chứng tố cáo Hoàng Hải.

Stephanie Thảo tiếp tục tung bằng chứng tố cáo Hoàng Hải.

Đầu tháng 1/2014, Hoàng Hải bất ngờ bị 1 cô gái mang tên Stephanie Thảo tung status tố cáo anh chàng lừa tình, gạt tiền của cô.

Theo lời Stephanie Thảo, cô và Hoàng Hải không chỉ có quan hệ hợp tác làm ăn, mà còn là quan hệ tình cảm. Hoàng Hải đã lợi dụng tình cảm của cô để gạt tiền.

Lùm xùm này đã khiến công chúng xôn xao 1 thời gian dài. Không ít người đã lên tiếng trách móc Stephanie Thảo, cho rằng cô đang muốn dựa hơi Hoàng Hải, tuy nhiên, để chứng minh lời tố cáo của mình, Stephanie Thảo quyết định tung ra ghi âm và bảng kê chi tiết về số tiền đã giúp Hoàng Hải.

Trong đoạn băng ghi âm, Stephanie Thảo cho rằng cô đã muốn bỏ qua mọi chuyện, nhưng vì Hoàng Hải có thái độ vô ơn nên “giọt nước đã làm tràn ly” khiến cô tung lời buộc tội anh.

Đáp lại, Hoàng Hải thẳng thắn: “Nếu em nói vấn đề biết ơn, anh chưa lấy của em đồng nào để phải nói là nhận ân huệ của em.”

Stephanie Thảo khẳng định: “Khi tôi gửi anh (Hoàng Hải – PV) thông tin, gặp gỡ, tôi đều mong làm việc rõ ràng nhưng anh chỉ né tránh và đưa ra con số mà tôi không tưởng tượng ra được. Danh dự bản thân tôi bị bôi nhọ, tiền thì cũng không có một đồng mang về cho mẹ tôi. Cái gì nó thuộc về tôi thì hãy trả nó cho tôi.”

Bảng kê chi tiết những giao dịch giữa Stephanie Thảo và Hoàng hải từ tháng 12/2011-9/2012.

Bảng kê chi tiết những giao dịch giữa Stephanie Thảo và Hoàng hải từ tháng 12/2011-9/2012.

(Trí Thức)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận