Sự cố trong phòng tân hôn tiết lộ bí mật của cô dâu đại gia

Sự cố trong phòng tân hôn tiết lộ bí mật của cô dâu đại gia

21/01/2018 08:42
Mèo Moon

Sự cố tái mặt trong phòng tân hôn khiến mọi bí mật trong đám cưới của cô dâu đại gia bị bại lộ. Lúc này, mẹ cô dâu cũng tuyên bố từ mặt con…

Trong xã hội hiện đại việc cưới xin được nhiều bạn trẻ quan tâm, đầu tư công phu. Từ khâu chụp ảnh, trang điểm… đến tiệc cưới đều được họ chuẩn bị sao cho rực rỡ, long lanh nhất.

Tuy nhiên, song song với đó, một dịch vụ lạ cũng ra đời, đó là dịch vụ cho thuê cô dâu, chú rể và tổ chức đám cưới theo yêu cầu.

Anh Nguyễn Cảnh Long (SN 1977 trưởng phòng một công ty tổ chức sự kiện cưới hỏi ở Hà Nội) cho biết, công ty anh làm dịch vụ cưới hỏi được 15 năm nhưng bên anh mới triển khai dịch vụ cho thuê cô dâu, chú rể 6 năm trở lại đây.

Trưởng phòng sinh năm 1977 kể,  6 năm làm nghề cho thuê “hạnh phúc” này anh từng gặp không ít câu chuyện dở khóc dở cười vì sự cố bất ngờ trong đám cưới. “Khách hàng tìm đến tôi dù thuộc nhiều lứa tuổi, tầng lớp khác nhau. Mỗi một đám cưới chúng tôi đều có kịch bản riêng, phù hợp với hoàn cảnh, kinh tế của khách hàng” Anh Long chậm rãi chia sẻ.

Góc khuất nghề,Đám cướiAnh Nguyễn Cảnh Long nói: “6 năm làm nghề cho thuê “hạnh phúc” tôi từng gặp không ít câu chuyện dở khóc dở cười vì sự cố bất ngờ trong đám cưới”

Nhật LinhTheo đó, cách đây 1 năm, vào dịp cận Tết Nguyên Đán, anh nhận hợp đồng từ khách hàng tên Diễm (SN 1985 quê Đông Anh, Hà Nội). Cô gái là chủ một trung tâm thẩm mỹ nổi tiếng.

Tâm sự với anh Long, Diễm kể, trước đây gia cảnh nghèo khó, cô phải nghỉ học sớm vào nội thành àm thuê, lấy tiền đi học nghề chăm sóc da, thẩm mỹ. Chỉ sau 3 năm, nhờ chịu khó và thông minh, sắc sảo nên cô trở thành chuyên viên tay nghề cao.

Từ những bước đi ban đầu như vậy, dần dần Diễm mở được một spa lớn, thu hút chị em phụ nữ đến làm đẹp.

Giàu có, thành đạt, được nhiều đàn ông săn đón nhưng Diễm chẳng động lòng với ai. Cô vẫn bị ám ảnh tuổi thơ bởi người cha vũ phu, tối ngày say xỉn là “thượng cẳng tay, hạ cẳng chân” với vợ con. Bao lần mẹ cô phải tháo chạy giữa đêm vì không chịu nổi trận đòn của chồng… Vì vậy, cô luôn khước từ tất cả đàn ông.

“Diễm nói cô ấy chỉ thích làm mẹ đơn thân, không muốn lấy chồng, vì vậy cô ấy đã nhờ đến sự can thiệp của y học để mang thai.

Khi biết tin con gái mang thai mẹ cô lại phản ứng gay gắt. Bà vốn sinh ra ở quê, còn mang nặng tư tưởng cổ hủ. Dẫu cuộc đời làm vợ không được hạnh phúc nhưng bà vẫn áp đặt con phải theo lề thói cũ, tức là sinh con phải có cha.

Mẹ Diễm nhiều lần gọi cho con, bắt con đến bệnh viện phá thai. Đỉnh điểm bà tự tử để ép buộc con làm điều tàn nhẫn với đứa bé trong bụng đó. Thương mẹ, thương con, đang bối rối thì người quen giới thiệu Diễm tìm tôi nhờ hỗ trợ”.

Anh Long cho hay, việc phụ nữ làm mẹ đơn thân trong xã hội hiện nay không phải là hiếm và cộng đồng cũng nhìn nhận việc này cởi mở hơn. Tuy vậy, một số  người vẫn cho rằng việc làm mẹ đơn thân là vấn đề nghiêm trọng.

“Chú rể tôi chọn cho Diễm là người ở Nghệ An, ngoài đời anh làm thiết kế nội thất. Anh ấy là bạn thân của tôi, do gần Tết việc bố trí nhân sự khó khăn nên tôi năn nỉ nhờ anh giúp. Để phù hợp với cô dâu là bà chủ tiệm spa, chú rể có lý lịch làm giám đốc bất động sản.

Theo kịch bản, bố mẹ chú rể đều ở xa nên ngày hôn lễ chỉ có các bác đại diện cho họ nhà trai. Kết hôn xong hai vợ chồng sẽ ở căn hộ cao cấp của Diễm để tiện lợi cho cô” anh Long nhớ lại.

Mẹ Diễm nghe con thông báo lấy chồng thì rất vui, ngày nào cũng gọi điện cho con hỏi han, nhắc con tẩm bổ cho thai kỳ khỏe mạnh.

Mọi thứ diễn ra thuận lợi, các thủ tục cưới hỏi đều được công ty anh Long chuẩn bị chu đáo theo đúng phong tục địa phương. Nhưng đến màn tiệc cưới, sự cố bất ngờ xảy ra khiến cô dâu tái mặt sợ hãi.

Anh Long kể tiếp: “Chúng tôi không ngờ họ hàng nhà cô dâu lại nhiệt tình như vậy. Anh em, chú bác nhà Diễm thay nhau ra mời chú rể uống rượu.

Đầu tiên chú rể từ chối nhưng sau thấy họ mời nhiệt tình quá, chú rể làm dăm ba chén, rồi dần dần lên đến hàng chục chén. Chú rể bị họ nhà gái “áp đảo” chúc rượu liên tục, say đến mức không đứng vững, đội nhân sự đóng thế phải đưa chú rể ra sảnh ngồi nhưng chú rể càng đòi uống…”.

Trước tình hình đó, Diễm sợ chú rể không kiểm soát được lời nói, mọi chuyện sẽ bại lộ liền xin phép quan khách đưa chồng về nhà. Họ nhà trai cũng nhân đó mà cáo lui.

“Mẹ Diễm thấy con gái đang mang bầu, sợ không đỡ nổi chồng liền theo về cùng. Tại đây, trong căn phòng “tân hôn”, chú rể và Diễm xảy ra cãi vã. Chú rể sẵn hơi men trong người, nói ra hết chuyện đám cưới giả với mẹ Diễm. Mẹ Diễm biết bị con gái lừa thì chịu không nổi cú sốc. Bà tuyên bố từ mặt con…”.

Chú rể khi tỉnh rượu, thấy có lỗi với Diễm nên xin được đền bù hợp đồng. Từ sau hôm đó, thỉnh thoảng anh lại về Hà Nội thăm cô…

“Con trai Diễm giờ cũng được 6 tháng rồi. Chuyện tình cảm với anh chồng “hờ” cũng tiến triển tốt, họ đợi bà ngoại tha lỗi, hai người sẽ đi đăng ký kết hôn.

Đây cũng là sự cố nhớ đời với chúng tôi, từ những hợp đồng sau tôi thường yêu cầu các diễn viên đóng thế phải cam kết không được uống rượu trong khi làm “nhiệm vụ”” anh Long nói.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận