Sự thật đằng sau thu nhập "khủng" của các ngôi sao khiêu dâm

04/12/2013 10:32
Long Nhất

Rất nhiều người đã lầm tưởng về thu nhập “khủng” của các ngôi sao khiêu dâm nổi tiếng trên thế giới. Tuy nhiên có một sự thật mà hầu hết chúng ta chưa biết về sự thật đằng sau đó.

Trung bình, mỗi giây có 28.258 lượt người xem các nội dung liên quan đến khiêu dâm. Hơn 35% lượt tải phim khiêu dâm, ảnh khiêu dâm trên internet. Đó là lý do mà vì sao ngành công nghiệp khiêu dâm ngày càng trở nên phổ biến, các sản phẩm khiêu dâm được thực hiện nhanh chóng và truy cập từ người sử dụng ngày càng dễ dàng. Người ta thống kê mỗi video khiêu dâm tại Hoa Kỳ được sản xuất trong vòng 39 phút.

Nhiều người cho rằng đàn ông dành nhiều thời gian xem phim khiêu dâm nhiều hơn so với phụ nữ. Điều đó hoàn toàn chính xác, 72% số lượt xem phim người lớn này được truy cập bởi đàn ông, trong khi đó, phụ nữ chỉ chiếm 28%. Trên thực tế, 70% phụ nữ thường giữ bí mật việc mình xem phim khiêu dâm trực tuyến. 9.4 triệu phụ nữ truy cập tìm kiếm các thông tin liên quan đến khiêu dâm và 13% phụ nữ thừa nhận đã từng xem phim người lớn tại nơi làm việc của họ.

Điều này có phần nhẹ nhàng hơn so với 20% đàn ông thú nhận họ đã dành hàng giờ đồng hồ để xem phim khiêu dâm mỗi ngày.

Có 4.2 triệu trang web dành riêng cho phim khiêu dâm. Con số này chiếm 12% trong tổng số các trang trên Internet.

Phần lớn các diễn viên phim khiêu dâm không làm theo hợp đồng

Phần lớn các diễn viên phim khiêu dâm không làm theo hợp đồng

Hầu hết chúng ta đều nghĩ rằng nhưng người đàn ông trẻ tuổi có xu hướng thích xem phim XXX nhiều. Tuy nhiên, thực tế là đàn ông trong độ tuổi 35-49 là độ tuổi xem thể loại phim này nhiều nhất.

Thu nhập thực của các diễn viên khiêu dâm

Các diễn viên nữ đóng phim khiêu dâm có thu nhập cao hơn diễn viên nam. Trung bình, họ kiếm được từ 150 đô la đến 1500 đô cho mỗi cảnh quay. Cảnh quay đồng tính được trả giá cao hơn từ 500 đô hoặc nhiều hơn thế nữa. Mỗi diễn viên nổi tiếng kiếm được từ 800 đến 1000 đô la cho cảnh đồng tính và có thể được nhận thêm 5.000 đô là cho cảnh phải diễn việc quan hệ tình dục nhiều lần.

Trong kho đó, mỗi một ngôi sao khiêu dâm nam có kinh nghiệm từ 1 năm trong nghề có thể kiếm được 30.000 đô la, diễn viên nữ là 50.000 USD.

Bên cạnh việc đóng phim, các diễn viên khiêu dâm còn kiếm thêm thu nhập từ việc xuất hiện tại các sự kiên, câu lạc bộ, họp báo…múa thoát y tại các hộp đêm. Họ thường được trả giá cao hơn so với các vũ công thoát y chuyên nghiệp. Jenna Jameson thường có thu nhập 2000 đô và nhiều hơn trong mỗi đêm.

bao nhiêu cô gái làm theo hợp đồng?

Một số lượng rất ít các diễn viên khiêu dâm làm việc theo đúng hợp đồng, số còn lại có thể tự do kiêm thêm thu nhập từ các hoạt động khác. Để kiếm được hợp đồng với một công ty lớn, một nghệ sĩ biểu diễn đầu tiên phải xây dựng thương hiệu cho mình.

Làm việc cho các công ty. Sau đó nhờ đến các công ty đại diện pháp lý và mới tiến đến ký kết hợp đồng. Mỗi ngôi sao khiêu dâm sau khi được kí hợp đồng sẽ kiếm được từ 500 đến 3000 đô la cho mỗi cảnh quay. Tuy thu nhập ít hơn nhưng họ chỉ phải làm việc cho một công ty và các bạn diễn cũng ít hơn so với làm việc tự do.

Theo hợp đồng làm việc, các diễn viên có thể được tự do lựa chọn bạn diễn theo ý muốn và sự hoà hợp trong khi diễn cảnh quan hệ tình dục.Hợp đồng cũng tránh cho các diễn viên phải di chuyển địa điểm quay nhiều nơi mà thay vào đó là ở một địa điểm cụ thể.

Những ông lớn trong ngành công nghiệp khiêu dâm

Play boy: Playboy là một tạp chí dành cho đàn ông của Mỹ được thành lập ở Chicago, Illinois bởi Hugh Hefner. Tạp chí này đã phát triển thành Công ty Playboy mọi thể loại nghe nhìn. Playboy là một thương hiệu nổi tiếng được biết đến nhiều nhất và xuất bản rộng khắp trên thế giới.

Tạp chí được xuất bản ra hàng tháng, đặc điểm nổi bật đó là những chân dung bức ảnh khỏa thân phụ nữ, kèm theo nhiều bài báo về thời trang, thể thao, hàng tiêu dùng và hình tượng hay biểu tượng phổ biến, nó cũng giới thiệu những tác phẩm văn chương hàng đầu với những những đoạn giới thiệu ngắn tiểu thuyết như của Arthur C. Clarke, Ian Fleming, Vladimir Nabokov, Margaret Atwood… Nó cũng có đưa ra những quan điểm phóng khoáng nhất là lĩnh vực chính trị. Nó sử dụng hình ảnh khỏa thân trang nhã hấp dẫn và mang tính nghệ thuật ở trang bìa nhằm thu hút độc giả.

Hustler : Là một trang web với các nội dung khiêu dâm và quan hệ tình dục giống như các trang  ashustler.com hustlertube.com, models.hustler. Ra đời vào năm 1974 như một tạp chí khiêu dâm.  Chủ sở hữu Hustler Larry Flynt có giá trị khoảng 400 triệu USD. Mỗi năm, doanh thu của trang này là 1.300.000 đô la.

Trái ngược với những gì chúng ta nghĩ về thu nhập của các ngôi sao khiêu dâm, họ không kiếm nhiều tiền từ việc diễn các cảnh nóng. Họ chỉ được hưởng lương từ các cảnh diễn và không có lợi nhuận gì từ việc bán các sản phẩm khiêu dâm. Do đó mà họ phải kiếm thêm thu nhập từ các hoạt động khác như: xuất hiện trên các sự kiện, rất nhiều người kiếm sống bằng bán đồ chơi người lớn do chính mình xây dựng thương hiệu như Jenna Jameson (30.000.000 đô la mỗi năm), Belladonna  làm đạo diễn phim và kiêm 1.8 triệu đô la/năm.

(Tin Mới)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận