Sự thật đơn giản về ngôi nhà ma ám

30/09/2013 09:31
Mai Phương

Một nhóm sinh viên tin rằng ngôi nhà họ đang sống bị ma ám đã phát hiện ra một sự thật còn đáng sợ hơn. Đó là “hồn ma” thực chất là một người đàn ông bí mật sống dưới tầng hầm nhà họ.

su-that-don-gian-ve-ngoi-nha-ma-am

Nhóm sinh viên đại học bang Ohio rất hoảng sợ khi nghe thấy những tiếng động lạ vào ban đêm và chứng kiến những điều bí ẩn xảy ra như khi về nhà thấy cửa tủ và cửa bếp lò mở toang.

Tuy nhiên, sau khi kiểm tra kỹ càng ngôi nhà, họ phát hiện ra một căn phòng bí mật dưới tầng hầm, nằm sau một cánh cửa mà từ trước tới nay họ vẫn nghĩ rằng đó là cái tủ.

Khi cánh cửa mở ra, họ rất sửng sốt khi thấy một phòng ngủ nhỏ, có giường đôi, ảnh lồng khung kính và sách vở học sinh.

Mark Harman, một trong số 14 sinh viên sống trong ngôi nhà 3 tầng nói: “Chúng tôi đã kể với mọi người về một hồn ma sống trong nhà chúng tôi, nó tới và mở tất cả các tủ, lò nướng của chúng tôi….Đằng sau cánh cửa khóa có những âm thanh kỳ quái như tiếng ding, tiếng gõ”.

Một sinh viên khác tên là Brett Mugglin thì nhận ra người đàn ông trong bức ảnh chính là người cậu đã nhìn thấy ở ngôi nhà này hồi đầu hè. Brett đã nói chuyện với nhân vật này song khi hỏi anh ta sống ở đâu thì người này từ chối trả lời.

Sau khi phát hiện phòng ngủ bí mật, các sinh viên đã thay khóa và để lại giấy nhắn trên cửa cho người đàn ông bí ẩn rằng ông ta đã bị trục xuất.

“Hồn ma” thực tế là một sinh viên đại học tên là Jeremy. Người này đã dùng phòng tắm ở tầng hầm song không ăn cắp đồ ăn của các sinh viên trên. Dường như Jeremy vào được nhà là nhờ một người anh họ, trước đây từng sống ở nhà này. Jeremy sau đó đã liên lạc với các sinh viên và chuyển đồ ra khỏi căn phòng bí mật.

(VietNamnet)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận