Sự thật vụ người mặc sắc phục công an dúi cổ bà cụ xuống đường

20/01/2014 07:53
Long Nhất

(Kênh 13) – Sau khi hai bên giằng co nhau, bà cụ bị người mặc sắc phục công an dúi ngã xuống vệ đường.

Cách đây hai hôm, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip người công an mặc sắc phục túm cổ áo một cụ già lôi đi. Clip lan truyền với tốc độ nhanh, thu hút hàng nghìn lượt truy cập. Sau khi đoạn clip xuất hiện đã có hàng trăm lượt chia sẻ và những bình luận nhiều chiều.

Đoạn clip dài khoảng 1 phút ghi lại cảnh, một cụ già đang đứng trước cổng công an TP. Thanh Hóa. Khi người mặc sắc phục cầm hồ sơ đi từ công sở ra thì cụ giơ tay đẩy vào ngực người này và nói “mi chạy đi mô?”.

Tiếp đó, người mặc sắc phục túm cổ áo của cụ bà rồi dúi cụ già ngã xuống vệ đường khiến cụ bà kêu “Ô làng ơi! Ô làng nước ôi!”.

Clip trên xuất hiện đã thu hút hàng trăm lời bình luận phê phán cán bộ mặc sắc phục, một số thì cảm thông cho rằng bà cụ có vấn đề về sức khỏe nên suốt ngày đến chửi bới.1-42764-crop1390151579281p

Trao đổi với chúng tôi về vấn thông tin trong clip này, ông Lê Văn Nghiêm – Trưởng Công an TP. Thanh Hóa cho biết, đoạn clip ở cửa công sở nhưng người mặc sắc phục công an không phải là người của cơ quan này.

Cũng theo ông Nghiêm, bà cụ quê ở xã Quảng Thịnh, huyện Quảng Xương, do sức khỏe không được bình thường nên hay lang thang ở các cơ quan ban ngành quấy nhiễu.

“Bà cụ có vấn đề về sức khỏe và thường xuyên đến cơ quan, gặp ai đi qua cũng làm phiền. Đã nhiều lần chúng tôi khuyên gia đình nên quản lý bà nhưng vẫn cứ thấy bà lang thang”, ông Nghiêm nói.

Đại tá Khương Duy Oanh, Phó giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, hiện cơ quan đang tiến hành xác minh, làm rõ vụ việc.

(Trí Thức Trẻ)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận