Suarez và Liverpool chơi đẹp, Man United "bẩn" bậc nhất PL

07/02/2014 07:35
Lung Việt

Nhiều người vẫn cho rằng Suarez chơi xấu và làm hỏng hình ảnh Liverpool song ít ai biết Lữ đoàn đỏ đang chơi đẹp nhất Premier League.

Tờ Daily Mail vừa đưa thống kê khiến nhiều người ngạc nhiên. Theo đó, Liverpool của Suarez là CLB chơi đẹp nhất Premier League còn đội bóng xấu chơi nhất là Stoke City. Thi đấu bết bát, Man United cũng đang thể hiện bộ mặt “xấu xí” ở mùa giải năm nay khi đứng thứ 4 ở BXH, tính từ dưới lên.

Tiêu chí bình chọn CLB chơi đẹp được dựa trên số thẻ đỏ và vàng; Tinh thần thi đấu; Sự tôn trọng dành cho đối thủ; Sự tôn trọng dành cho trọng tài và hành vi với các quan chức.

Xét theo những tiêu chí nói trên, Liverpool được 802 điểm, vượt trội đội đứng thứ 2 là Arsenal tới 17 điểm. Với 783 điểm, kém Arsenal 2 điểm, Spurs chơi đẹp thứ 3 Premier League.

Suarez không phải luôn chơi xấu như mọi người nghĩSuarez không phải luôn chơi xấu như mọi người nghĩ

Chelsea dưới thời Jose Mourinho cũng đang thể hiện một bộ mặt lịch thiệp khi đứng thứ 6, với 768 điểm còn Man City đứng thứ 4 với 780 điểm.

Với Man United, CLB này thường xuyên thể hiện sự không hài lòng với các trọng tài và quan chức khi đón nhận kết quả xấu. Bởi thế, Quỷ đỏ chỉ có 733 điểm, đứng thứ 17 trên BXH chơi đẹp.

(Báo Thể Thao)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận