Tác giả viết bài “kiều nữ” Hải Dương: "Tôi bị hiếp hụt..."

31/12/2013 11:24
Long Nhất

Phóng viên Đ.T cho rằng mình chỉ là người bị chị N. “hiếp hụt”, còn người đồng nghiệp D.N.Đ, tác giả còn lại của bài báo là nạn nhân.Chiều 30.12, phóng viên Một Thế Giới đã liên lạc với Đ.T – một trong hai tác giả của bài báo về người phụ nữ ở Hải Dương đăng trên NĐT để tìm hiểu ngọn ngành vụ việc, tuy nhiên phóng viên Đ.T từ chối trả lời.

Phản bác lại những ý kiến cho rằng bài báo của mình là bịa đặt, phóng viên Đ.T viết trên facebook: “Là một trong 2 người trực tiếp thâm nhập viết bài và bị chị ép quan hệ đến nhục nhã. Và sau khi thấy hàng loạt báo làm theo. Các bác không bị hiếp như tôi không cú. Và các bác không có kinh nghiệm thực tế ”.

Ngay cả khi trả lời báo Điện tử Một Thế Giới, phóng viên Đ.T vẫn một mực khẳng định những thông tin được ông đưa vào bài viết về người phụ nữ Việt kiều tên N. hiếp dâm nhiều lái xe taxi hoàn toàn là sự thật.

Tác giả viết bài “kiều nữ” Hải Dương: "Tôi bị hiếp hụt..."

Ảnh chụp màn hình facebook với những “tường thuật” của phóng viên Đ.T về vụ việc “kiều nữ”.

Tuy nhiên khi phóng viên đề nghị gặp gỡ để tìm hiểu rõ hơn về thông tin, phóng viên này cho rằng mình chỉ là người bị chị N. “hiếp hụt” đồng thời cho biết thêm, người đồng nghiệp D.N.Đ của mình – tác giả còn lại của bài báo, là nạn nhân của chị N.

Sau khi từ chối trả lời phỏng vấn, phóng viên Đ.T đề nghị trực tiếp gặp D.N.Đ để tìm hiểu thông tin. Tuy nhiên, khi phóng viên xin  số điện thoại của tác giả D.N.Đ, ông Đ.T không hồi đáp.

Chúng tôi tiếp tục liên lạc với tác giả D.N.Đ trên facebook nhưng cũng chưa nhận được phản hồi.

Sau những bài báo gây bão trên các diễn đàn mấy ngày vừa qua, trên trang facebook cá nhân của mình, hai phóng viên Đ.T và D.N.Đ đều khẳng định, câu chuyện mà họ viết ra là hoàn toàn có thật, không phải là bịa đặt.

(Một Thế Giới)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận