Tai họa liên tiếp cho Ozil: Đâm người và "về đồn"

25/02/2014 08:40
Lung Việt

Tiền vệ Ozil không gặp vấn đề sức khỏe nào khi dính tai nạn giao thông nhưng anh đã phải về đồn vì làm người khác chấn thương.

Ozil hiện đang khủng hoảng tâm lý trầm trọng, đến mức HLV Wenger phải cho phép anh trở về nhà tại Đức để bình ổn tâm lý. Sau khi đá trượt penalty ở trận Arsenal thua Bayern Munich 0-2 hồi giữa tuần trước, đến tối thứ Sáu, tiền vệ này gặp một vụ tai nạn giao thông và phải về đồn cảnh sát.

“Cảnh sát đã được gọi vào 19h18 ngày thứ Sáu 21/2 khi có một vụ tai nạn giao thông, liên quan tới một người của công chúng; Một người khác ngoài 30 bị thương nhẹ. Chúng tôi đã phải thẩm vấn người điều khiển xe”, cảnh sát vùng Metropolitan thông báo.

Ozil đá trượt penalty trong trận Arsenal thua Bayern Munich 0-2 hồi giữa tuần trướcOzil đá trượt penalty trong trận Arsenal thua Bayern Munich 0-2 hồi giữa tuần trước

Theo Daily Mail tìm hiểu, Ozil đã lái xe va chạm phải một nhiếp ảnh gia. Việc gặp rắc rối pháp lý trong khi đang khủng hoảng trầm trọng khiến tiền vệ này thêm suy sụp. Vào thứ Bảy, anh tiếp tục bị HLV Wenger gạch tên khỏi chiến thắng 4-0 trước Sunderland. Việc không được cùng đồng đội ăn mừng chiến thắng rõ ràng đã tiếp tục khiến tâm lý ngôi sao người Đức lung lay.

Anh phải ngồi trên khán đài trong chiến thắng 4-0 của Arsenal trước SunderlandAnh phải ngồi trên khán đài trong chiến thắng 4-0 của Arsenal trước Sunderland

Bởi dù HLV Wenger chia sẻ có ý để Ozil nghỉ ngơi nhưng việc Pháo thủ thắng đậm khi ngôi sao này vắng mặt chẳng khác nào lời khẳng định có hay không có Ozil, CLB thành London vẫn ổn! Một thực tế là CĐV Arsenal đang rất bức xúc với bản HĐ kỷ lục 42.5 triệu bảng. Nhiều NHM Pháo thủ cho rằng Ozil cần phải cải thiện phong độ nếu không muốn mất đi tình cảm của những ai yêu mến Arsenal.

Nhiều CĐV Pháo thủ vẫn ủng hộ Ozil nhưng số khác thì dần cạn niềm tin yêuNhiều CĐV Pháo thủ vẫn ủng hộ Ozil nhưng số khác thì dần cạn niềm tin yêu

Với mớ bòng bong áp lực rắc rối như vậy, chẳng biết một cầu thủ yếu tâm lý như Ozil sẽ mất bao lâu để vượt qua. Hy vọng những ngày được về quê hương tĩnh dưỡng sẽ giúp cựu cầu thủ Real sớm lấy lại tinh thần!

(Báo Thể Thao)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận