Tài xế vụ hôi bia đã hoàn trả lại 228 triệu nhà hảo tâm ủng hộ

16/12/2013 16:48
Hải Băng

Tài xế bị hôi của hơn 1.300 thùng bia tại thành phố Biên Hòa (Đồng Nai) đã quyết định chuyển hoàn lại số tiền những nhà hảo tâm đã gửi đến ủng hộ.

Chiều ngày 16/12, tài xế Hồ Kim Hậu (30 tuổi, quê Bình Định) đã làm xong những thủ tục cần thiết để hoàn trả lại số tiền 228 triệu những nhà hảo tâm đã ủng hộ bằng cách gửi vào số tài khoản của anh trong những ngày qua.

Anh Hậu đến ngân hàng Saconbank để chuyển hoàn trả lại số tiền những nhà hảo tâm đã ủng hộ

Anh Hậu đến ngân hàng Sacombank để chuyển hoàn trả lại số tiền những nhà hảo tâm đã ủng hộ

Tài xế Hậu cho biết, sau khi Công ty TNHH Nhà máy bia Việt Nam phát đi thông cáo anh được miễn bồi thường số hàng bị cướp, đã có vài người nhắn tin gọi điện đến số điện thoại của anh đòi lại tiền. “Ngày hôm qua có người gọi điện, nhắn tin thậm chí đến tận phòng trọ tôi đề nghị trả lại số tiền họ đã ủng hộ. Qua đó vợ chồng tôi cũng bàn bạc với nhau và quyết định xin chuyển hoàn trả lại hết số tiền mà những nhà hảo tâm ủng hộ. Tôi được miễn bồi thường số hàng bị cướp là may mắn và không muốn mọi người hiểu lầm là lợi dụng việc hôi bia để lấy lòng thương mọi người”, anh Hậu cho biết thêm.

Tính đến 10h sáng ngày 16/12, trong tài khoản mở tại ngân hàng Sacombank chi nhánh quận 12 (TP.HCM) của anh Hậu đã nhận được tổng số 228.571.700 đồng của những nhà hảo tâm khắp cả nước gửi ủng hộ.

Đại diện phía ngân hàng Sacombank chi nhánh quận 12 cho biết sẽ hỗ trợ toàn bộ chi phí anh Hậu chuyển hoàn trả lại số tiền này đến hơn 400 nhà hảo tâm đã gửi  đến tài khoản của anh Hậu.

Đại diện ngân hàng Saconbank hướng dẫn anh Hậu làm những thủ tục cần thiết để chuyển hoàn lại số tiền

Đại diện ngân hàng Sacombank hướng dẫn anh Hậu làm những thủ tục cần thiết để chuyển hoàn lại số tiền

Qua hành động này anh Hậu cũng xin gửi lời cảm ơn đến tất cả những nhà hảo tâm đã có lòng thành giúp đỡ anh và gia đình trong lúc hoạn nạn. “Từ lúc chuyển hoàn trả lại toàn bộ số tiền này đến những nhà hảo tâm nếu trong tài khoản của tôi còn nhận được tiền của nhà hảo tâm khác gửi đến ủng hộ thì vợ chồng tôi xin nhận”, anh Hậu cho biết.

(Tri Thức Trẻ)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận