Tạm giam bảo mẫu và quản lý hành hạ dã man trẻ mầm non

17/12/2013 18:34
Hạ Nam

Chiều 17.12, Công an quận Thủ Đức TP.HCM đã tổ chức họp báo công bố quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam 3 tháng đối với Lê Thị Đông Phương và Nguyễn Lê Thiên Lý về hành vi hành hạ người khác.

Đại diện công an quận Thủ Đức công bố quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can trong vụ hành hạ trẻ mầm non - Ảnh: Công Nguyên

Đại diện công an quận Thủ Đức công bố quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can trong vụ hành hạ trẻ mầm non – Ảnh: Công Nguyên

Theo đó Nguyễn Lê Thiên Lý là bảo mẫu, còn bà Lê Thị Đông Phương là người quản lý nhóm lớp mầm non Phương Anh (đường Hiệp Bình, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức). Cả hai đã có hành vi đánh đập và hành hạ dã man các trẻ mầm non tại nhóm lớp trên.

Như Thanh Niên Online đã thông tin, theo lời khai của bà Phương, nhóm lớp Phương Anh đã hoạt động từ tháng 10.2012 đến nay và vừa bị đình chỉ chiều 17.12.

Đông Phương và Thiên Lý (từ trái qua) tại cơ quan công an

Đông Phương và Thiên Lý (từ trái qua) tại cơ quan công an

Bà Lê Thị Đông Phương (31 tuổi), tốt nghiệp đại học chuyên ngành Giáo dục mầm non, Trường ĐH S.G và từng làm ở Trường mầm non H.L.

Trong khi đó, Nguyễn Lê Thiên Lý, một trong những người bạo hành trẻ (19 tuổi), tốt nghiệp lớp 12, làm việc diện hợp đồng thử việc từ ngày 29.8.2013.

Thường ngày, Lý cho trẻ ăn từ 10 giờ – 11 giờ 30 phút; có hành vi đánh trẻ trong lúc ăn như khi trẻ nhợn ói, ngậm; dùng tay đánh vào mông, lưng, cánh tay… trẻ. Khi trẻ ói ra tô, Lý tiếp tục cho ăn hoặc dùng xô để nhốt trẻ vào nhằm hù dọa cho trẻ ăn nhanh hơn.

Ngoài ra, bà Phương cũng được xác nhận là có hành vi đánh trẻ.

(Người Đưa Tin)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận