Táo quân 2017: Táo lớn, Táo bé 'rần rần' hội tụ trong buổi tập đầu tiên

03/01/2017 14:37
Long Nhất

Là “món ăn” đặc biệt không thể thiếu mỗi độ Tết đến Xuân về, những thông tin nhỏ giọt về Táo quân luôn khiến dư luận quan tâm, trông đợi.

Táo quân – chương trình hài do Đài truyền hình Việt Nam thực hiện nhân dịp Tết Âm lịch hàng năm – đã trở thành ” món đặc sản” yêu thích của hàng triệu khán giả vào mỗi đêm Giao thừa. Cũng chính vì vậy, mỗi khi chương trình bước vào giai đoạn chuẩn bị sản xuất, những thông tin về nội dung cũng như dàn diễn viên tham gia Táo quân đều nhận được sự quan tâm đặc biệt.

Tao quan 2017: Tao lon, Tao be 'ran ran' hoi tu trong buoi tap dau tien - Anh 1

Táo quân là món ăn đặc sản không thể thiếu với khán giả vào mỗi tối Giao thừa hàng năm.

Nếu như những năm trước, tin đồn về việc Táo quân ngưng sản xuất khiến không ít khán giả cảm thấy hụt hẫng thì năm nay, để không gây hoang mang dư luận, ekip sản xuất chương trình đã xác nhận về sự có mặt của Táo quân từ rất sớm. Đặc biệt, phiên bản 2017 còn được đầu tư kỹ lưỡng về nội dung và hình thức thể hiện cùng một loạt nhân vật mới toanh khiến khản giả không khỏi hào hứng.

Và không phụ lòng chờ đợi của khán giả lâu nay, những hình ảnh tập luyện đầu tiên của chương trình vừa được nghệ sĩ Chí Trung đăng tải cho thấy một mùa Táo quân hoàn toàn mới mẻ, đông đảo và hứa hẹn sẽ hoành tráng hơn hẳn.

Tao quan 2017: Tao lon, Tao be 'ran ran' hoi tu trong buoi tap dau tien - Anh 2

“Táo lớn, bé, già, trẻ” đã bắt đầu tập luyện cho những thước phim cuối năm lên sóng truyền hình.

Tao quan 2017: Tao lon, Tao be 'ran ran' hoi tu trong buoi tap dau tien - Anh 3

Mặc dù phải sắp xếp thời gian tập luyện vào đêm khuya, tuy nhiên, các Táo vẫn rất hào hứng cho sự trở lại này. Trong ảnh là loạt nghệ sĩ Quang Thắng, Tự Long, Vân Dung, Công Lý, Xuân Bắc… trong buổi tập đêm qua (2/1).

Tao quan 2017: Tao lon, Tao be 'ran ran' hoi tu trong buoi tap dau tien - Anh 4

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải luôn “túc trực” bên cạnh các nghệ sĩ để bám sát nhất nội dung thực hiện của mình. Với anh, khi mà hàng loạt những vấn đề nổi cộm trong xã hội đều đã “nằm lòng” khán giả thì việc phải gây được bất ngờ trong tư duy, trong cách hình dung của mọi người là một điều rất khó.

Tao quan 2017: Tao lon, Tao be 'ran ran' hoi tu trong buoi tap dau tien - Anh 5

Là nữ “Táo bà” xuất hiện đều đặn nhất trong các mùa chầu Táo, Vân Dung đã trở thành một gương mặt không thể bỏ qua với khán giả truyền hình mỗi năm. Chị cho biết, phần kịch bản cho Táo quân 2017 cơ bản đã hoàn tất và mọi người cũng đã tập luyện từ đầu tháng 12 rồi.

Tao quan 2017: Tao lon, Tao be 'ran ran' hoi tu trong buoi tap dau tien - Anh 6

Với Táo quân, mỗi nghệ sĩ tham gia chương trình đều có thể đóng góp phần sáng tạo kịch bản. Do đó, việc tương tác giữa mọi người để tạo nên những tình tiết gây cười trong chương trình đại đa số bắt nguồn từ những hành động ngoài đời thực như thế này.

Tao quan 2017: Tao lon, Tao be 'ran ran' hoi tu trong buoi tap dau tien - Anh 7

Năm nay, Công Lý tiếp tục đảm nhận vai Bắc Đẩu, Xuân Bắc là Nam Tào và vai Ngọc Hoàng của Quốc Khánh vẫn không thay đổi.

Tao quan 2017: Tao lon, Tao be 'ran ran' hoi tu trong buoi tap dau tien - Anh 8

Cái khó của việc xây dựng kịch bản Táo Quân chính là dựa trên những sự kiện, những vấn đề của năm mà ai cũng đã biết nên việc tập trung để sáng tạo kịch bản là điều làm khó các Táo nhà mình.

Tao quan 2017: Tao lon, Tao be 'ran ran' hoi tu trong buoi tap dau tien - Anh 9

NSƯT Xuân Bắc chia sẻ rằng, dù được cập nhật, thay đổi liên tục nhưng cuối cùng kịch bản Táo quân 2017 vẫn là… 120 trang.

Tao quan 2017: Tao lon, Tao be 'ran ran' hoi tu trong buoi tap dau tien - Anh 10

Đội hình Táo quân 2017 còn có sự tham gia của hai diễn viên trẻ là Trung Ruồi, Minh Tít… trong một vai diễn khá đặc biệt. Chương trình dự kiến sẽ được ghi hình vào ngày 16-18/1 sắp tới.

 

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận