Táo tợn dí súng vào đầu khách hàng để cướp iPhone 5 của chủ tiệm

21/11/2013 15:26
Mai Phương

Tên cướp táo tợn đi vào cửa hàng điện thoại, dí súng vào đầu người trong tiệm để cướp điện thoại iPhone 5.

Lúc 13 giờ 37 phút ngày 20.11, một thanh niên đi xe Wave bịt mặt kín mặt, tay cầm bịch ni lông bước vào cửa hàng điện thoại di động An Huy nằm trên Đỗ Xuân Hợp (phường Phước Bình, quận 9, TP.HCM) hỏi mua một chiếc điện thoại iPhone 5.

Phúc bị bắt giữ

Phúc bị bắt giữ

Ngay sau khi được xem iPhone 5, gã thanh niên này cầm bỏ đi. Lúc này, trong tiệm có 3 người là hai chị em Lê Thị Kim Dung và Lê Thị Thúy Nga và người khách nam tên Hải. Lấy điện thoại bỏ đi, tên cướp dí súng vào thanh niên tên Hải để đe dọa.

[youtube_sc url=”http://youtu.be/-Ng7OWIuMGc”]

Clip: Dí súng cướp điện thoại iPhone 5

Chị Dung đuổi theo ra tới cửa và vật lộn với tên cướp. Tên cướp bóp cò súng, nhưng rất may súng không nổ. Ngay lúc này, chị Nga cũng lao vào cũng vật nhau với tên cướp. Bị tấn công, tên cướp dùng súng đánh vào đầu, mặt khiến chị Dung bị thương.

Rất nhiều người dân chứng kiến nhưng không dám vào vì tên cướp có súng. Khi hai chị em Dung và Nga vật ngã tên cướp thì mọi người mới dám vào bắt giữ tên cướp giao cho công an.

Súng bị công an thu giữ

Súng bị công an thu giữ

Bước đầu tên cướp được xác định là Nguyễn Dương Hoàng Phúc (27 tuổi, quê Sóc Trăng). Hiện cơ quan công an đang tạm giữ Phúc để tiếp tục điều tra làm rõ. Tang vật là một khẩu súng (giống súng K59), một xe gắn máy hiệu Wave.

(Thanh Niên)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận