Tạp chí khiêu dâm Playboy tung "ảnh nóng" ăn theo Olympic

18/02/2014 09:37
Long Nhất

(Kênh 13) – Tạp chí khiêu dâm Playboy đang tỏ ra rất khôn ngoan, tức thời khi tung một loạt mỹ nhân nóng bỏng vào sự kiện Olympic mùa Đông ở Nga.

Đêm nay, Olympic mùa Đông mới chính thức khai mạc ở Sochi, Nga. Nhưng từ sáng sớm, tạp chí khiêu dâm Playboy đã bắt đầu chiến dịch “ăn theo” sự kiện đình đám này.

Cụ thể, trên trang fanpage chính thức, Playboy cho đăng tải một loạt ảnh nóng của các mỹ nhân kèo theo chia sẻ, tâm tư về thế vận hội mùa Đông đắt giá bậc nhất lịch sử.

Irina Voronina, mỹ nhân Playboy tới từ Nga, chia sẻ: “Tôi sống ở Nga cho tới năm 19 tuổi. Bởi thế, chắc chắn rằng tôi rất yêu thích đất nước đăng cai thế vận hội Olympic mùa Đông 2014. Thực tế là mùa Đông ở đây rất lạnh, nên tôi chẳng bao giờ có thể quên được, dù có đi xa bao lâu chăng nữa”.

Irina Voronina chia sẻ

Irina Voronina chia sẻ

Kassie Lyn Logsdon, một siêu mẫu khác của Playboy bông đùa: “Môn thể thao mùa Đông yêu thích của tôi là… nặn thiên thần tuyết. Đó là một cơ thể lạnh giá, nhưng có trái tim ấm áp”.

Mỹ nhân Kassie Lyn Logsdon

Mỹ nhân Kassie Lyn Logsdon

Playboy được lợi gì từ những bức hình, và chia sẻ của các siêu mẫu về thế vận hội Olympic mùa Đông 2014? Thì ra, đi kèm với những chia sẻ này, fanpage của Playboy kêu gọi NHM hãy tải về và sử dụng ứng dụng của Playboy trên Iphone. Xem ra, mất công tải một ứng dụng, nhưng được ngắm vô số ảnh nóng cũng không phải việc làm quá mất công. Playboy lại tiếp tục cho thấy sự “cao tay” của mình trong việc quảng bá hình ảnh bằng các mỹ nhân!

Xem thêm ảnh “nóng” của các mỹ nhân Playboy cổ vũ Olympic mùa Đông 2014

Nikki Leigh

Nikki Leigh

Pamela Horton

Pamela Horton

Shera Bechard

Shera Bechard

Jaclyn Swedberg

Jaclyn Swedberg

Petra Verkaik

Petra Verkaik

Anna Sophia Berglund

Anna Sophia Berglund

Bryiana Noelle

Bryiana Noelle

Kelly Carrington

Kelly Carrington

Đăng Khôi

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận