Tàu hỏa tông taxi, 9 người cùng gia đình thương vong

13/11/2013 09:49
Lê Dũng

Cố vượt qua đường ray xe lửa nhưng không thành, tài xế nhảy ra khỏi bỏ lại 9 hành khách bên trong khiến tàu hỏa đâm trọng thương.

Vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra vào khoảng 19h ngày 12/11, tại điểm giao cắt giữa đường sắt với phố Thượng Thanh (thuộc phường Thượng Thanh, quận Long Biên, TP Hà Nội).

Theo người dân, thời điểm trên, chiếc taxi 7 chỗ của hãng taxi Group 3A chở 9 người đi từ phố Nguyễn Văn Cừ rẽ vào phố Thượng Thanh.

Chiếc xe chở gia đình bị tàu hỏa đâm.

Chiếc xe chở gia đình bị tàu hỏa đâm.

Đến điểm giao cắt với đường sắt trên phố Thương Thanh, do tài xế lái xe cố tình vượt nên bị đoàn tàu M1 chạy tuyến Hà Nội – Lạng Sơn đâm trực diện. Cú va chạm mạnh khiến chiếc xe bị văng xa hơn 10m, húc thủng tường nhà dân gần đó, 9 khách ngồi trên xe đều bị thương nặng và được đưa vào Bệnh viện Việt Đức cấp cứu trong tình trạng hết sức nguy kịch.

Nhà dân bị thủng do xe bị tàu húc văng vào.

Nhà dân bị thủng do xe bị tàu húc văng vào.

Tài xế lái xe kịp nhảy và bỏ trốn khỏi hiện trường. Hơn một giờ sau, anh ta đến trụ sở công an trình diện.

Các nạn nhân bị thương đều trong một gia đình, ở huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh. Họ thuê xe taxi để đi từ Lương Tài về quận Long Biên chơi với một người bà con.

Đoạn đường xảy ra va chạm.

Đoạn đường xảy ra va chạm.

Đến 21h cùng ngày, một thanh niên trong vụ tai nạn đã tử vong, một người đàn ông khác được đưa về nhà trong tình trạng nguy kịch.

(Tri Thức)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận