Taxi chìm nghỉm dưới kênh, 4 người đập kính thoát ra ngoài

23/02/2014 10:41
Tường Vân

(Kênh 13) – Chiếc xe taxi trong lúc quay đầu đã chạm vào gờ bê tông cao 10cm, sau đó lao xuống kênh, 4 người trong xe kịp thời đập kính thoát thân.

Sự việc xảy ra vào khoảng 14h30 ngày 22/2, chiếc taxi 7 chỗ khi quay đầu vào quán cà phê cạnh một con kênh trên quốc lộ 1A, đoạn qua Khu công nghiệp Hà Bình Phương (huyện Thường Tín, Hà Nội) thì va vào một gờ bê tông cao gần 10cm.

Người dân kéo đến hỗ trợ đập kính để 4 người trong xe taxi thoát ra ngoài.

Người dân kéo đến hỗ trợ đập kính để 4 người trong xe taxi thoát ra ngoài.

Cùng lúc tài xế đánh tay lái để lùi xe, thì bất ngờ chiếc xe vượt qua gờ bê tông và lao xuống kênh, mực nước sâu hơn một mét. Do lao xe xuống kênh nước với tốc độ nhanh nên xe trôi xa hơn chục mét, sau đó quay đầu ngược lại. Nhiều người gần hiện trường đã đến đập vỡ kính, đưa 4 người trong xe thoát ra ngoài an toàn.

Chiếc xe taxi nằm gọn dưới kênh nước.

Chiếc xe taxi nằm gọn dưới kênh nước.

 

Tại hiện trường, chiếc xe taxi 7 chỗ màu xanh đã ngập gần hết thân xe, kính cửa trước bên trái vỡ. Trên vệ đường bờ kênh nơi xảy ra sự việc, có vết trượt bánh kéo dài khoảng 5 mét. Người lái xe khoảng 40 tuổi (xin giấu tên) cho biết, trong lúc quay đầu xe, khi chạm vào gờ bê tông thì bị mất lái nên xe lao xuống bờ kênh.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành lấy lời khai lái xe và xác định nguyên nhân vụ việc.

T.H

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận