Teen boy 14 tuổi tự sát vì thất tình

29/01/2014 21:10
Tường Vân

(Kênh 13) – “Anh làm điều này để em biết rằng anh yêu em và em hoàn toàn xứng đáng với một người tốt hơn anh”, đó lời cuối cùng của Ben gửi tới bạn gái cũ.

Ben Fitchett là một cậu bé 14 tuổi đến từ Rockdale . Tháng 8 năm 2013 cậu bé này đã tự tử sau khi để lại một tin nhắn thoại cho bạn gái. Đến hôm nay, sau nửa năm điều tra, cảnh sát đã công bố chính thức kết quả điều tra.

Ben Fitchett là một học sinh ở Rockdale, tháng 8 năm 2013, cậu vừa trở về nhà sau trại hè hướng đạo sinh tại Thụy Điển. Trong khi Ben đi, bạn gái của cậu là Clarissa đã đăng nhập facebook của Ben, đọc tin nhắn và phát hiện ra Ben đang hẹn hò với một người khác. Ngày 18 tháng 8 năm 2013, Ben trở về và giải thích với Clarissa rằng chuyện đó không có thật và Ben chỉ dựng lên để làm Clarissa ghen.

Mặc dù Clarissa đã nói là cô hoàn toàn tin tưởng Ben và muốn làm lại từ đầu với cậu nhưng ngày hôm sau Ben vẫn tìm đến cái chết để minh chứng cho tình yêu của mình.

Cậu bé dại dột.

Cậu bé dại dột.

Theo lời của cha mẹ Ben thì buổi sang định mệnh đó, con trai họ không có biểu hiện gì lạ, Ben vẫn bình thường như mọi khi.

Bà Fitchett cho biết : “Chúng tôi không thấy có gì phải lo lắng cả. Thằng bé thức dậy như mọi ngày và muốn đi ra ngoài. Tôi bảo nó để mẹ đèo con đi nhưng Ben từ chối, nó bảo trời đẹp và muốn đi bộ một chút.”

“Cho đến 9h30, chúng tôi đột nhiên  cảm thấy có gì đó không ổn khi tôi gửi tin nhắn mà thằng bé không trả lời. Ngay sau đó tôi gọi điện cho Ben và  cảnh sát đã trả lời. “

“Lúc đó tôi nghĩ đã có chuyện xảy ra, nhưng tôi không thể ngờ là Ben đã ra đi như vậy.”  Người mẹ nói trong nước mắt.

Cha của Ben cho biết: “Hành động ấy không giống với tính cách của Ben. Thằng bé còn đang làm tình nguyện ở một trại tế bần. Và nó vẫn bình thường sau khi trở về từ chuyến đi hướng đạo ở Thụy Điển.”

Ben được nhận xét là một người có tính cách lạc quan và tích cực. Cậu bé vừa trở về từ chuyến cắm trại hướng đạo sinh ở Thụy Điển với rất nhiều dự định trong tương lai. Vì vậy mọi người xung quanh đều rất bất ngờ khi nghe tin Ben tự tử.

Cảnh sát điều tra điện thoại của Ben cho biết, tối hôm trước, Ben vẫn gọi điện cho rất nhiều bạn bè để bàn bạc về những dự định sắp tới. Tuy nhiên rõ ràng là sau cuộc điện thoại với Clarissa đã có vấn đề.

Lisa Hashmi, người phụ trách cuộc điều tra về cái chết của Ben cho biết : “ Ben Fetchitt là một cậu bé thông minh, nổi bật và được mọi người quý mến. Gia đình cậu bé nuôi dậy cậu bé rất tốt và cũng luôn ủng hộ Ben trong mọi việc. Ben đang có một tương lai triển vọng trước mắt. Gia đình không phải lo lắng gì về Ben.

Tuy nhiên, trẻ em càng ngày càng “lớn” nhanh. Chúng yêu sớm,  và có ý thức về bản thân sớm hơn rất nhiều so với thời đại trước.

Teen boy 14 tuổi tự sát vì thất tình

Nơi Ben tự tử bạn bè đã bày tỏ sự thương tiếc

Teen boy 14 tuổi tự sát vì thất tình

Ben và cha, gia đình cho biết Ben không có biểu hiện gì lạ vào buổi sáng hôm đó

Teen boy 14 tuổi tự sát vì thất tình

Nơi Ben sinh sống và lớn lên.

(Tri Thức)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận